Tỷ lệ cài đặt iOS 15 đạt 60% trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi ra mắt

Tỷ lệ cài đặt iOS 15 đạt gần 60% nhưng vẫn chậm hơn so với iOS 14

Apple đã tung ra iOS 16 chỉ vài tháng trở lại đây và nó đã được cài đặt trên gần 60% thiết bị tương thích. Chính xác mà nói, tỷ lệ chấp nhận 60% của iOS 15 đạt được chỉ sau 80 ngày kể từ khi nó chính thức ra mắt. Bản cập nhật mới đã được công bố tại sự kiện WWDC của Apple vào tháng 6 năm nay. 

Công ty phân tích dữ liệu bên thứ ba Mixpanel báo cáo rằng gần 60% thiết bị tương thích đang chạy iOS 15 mới nhất của Apple. Ngoài ra, khoảng 36% thiết bị vẫn đang chạy iOS 14. Phân tích dữ liệu cũng cho biết rằng trong khi tỷ lệ chấp nhận iOS 15 là rất nhiều, nó vẫn còn chậm hơn tốc độ chấp nhận iOS 14 vào năm ngoái.

Tỷ lệ cài đặt iOS 15 đạt 60% trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi ra mắt

Apple chia sẻ iOS 15 số nhưng nó không có ở thời điểm này. Lần cuối cùng Apple chia sẻ chi tiết về tỷ lệ chấp nhận iOS là vào đầu năm nay vào ngày 3 tháng 6. Một số người dùng vẫn không cập nhật lên iOS 15 mặc dù thiết bị của họ tương thích với bản dựng. Một phần nhỏ trong số những người dùng này không cập nhật lên iOS 15 vì nó sẽ làm mất tình trạng bẻ khóa của họ. Do đó, trừ khi có một công cụ bẻ khóa ổn định cho iOS 15, người dùng sẽ cố gắng cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Tỷ lệ cài đặt iOS 15 đạt 60% trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi ra mắt 2

iOS 14 là một bản cập nhật lớn hơn so với iOS 15 nếu xét về số lượng tính năng. iOS 15 cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát rộng rãi đối với các thông báo của họ. Ngoài ra, có một số bản cập nhật cho các ứng dụng cổ phiếu của Apple như Safar, v.v. Theo thời gian, tỷ lệ chấp nhận iOS 15 sẽ tăng lên. Hơn nữa, iOS 15.2 sắp được phát hành vì vậy hãy nhớ theo dõi để biết thêm chi tiết về chủ đề này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang