[Vòng bảng MSI 2018 – Ngày 4] EVS 0-1 TL: Đại diện Bắc Mỹ trả món nợ thành công trước EVS!

Vậy là các anh chàng EVOS không đủ lạnh rồi

Untitled-6-600x338

EVS chủ động lựa chọn một đội hình bắt chết 1 mục tiêu như cái cách họ đã từng làm ở lượt đi. Đó là Alistar của RonOP, Ornn tới từ Stark và Warzone sử dụng Karma. Người đi rừng YiJin tiếp tục mang ra 1 vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh là Kha’zix, còn xạ thủ Slay sử dụng quân bài cực hot thời gian gần đây là Kai’sa.

Bên phía TL có được 1 loạt những lựa chọn nhằm mục tiêu bảo kê cho Kog’maw của Doublelift có khoảng trống tối đa để xả sát thương. Đó là 2 sự lựa chọn bảo đảm an toàn là Tahm Kench của Olleh và cả Shen của Impact. Hai sự lựa chọn còn lại của TL có khả năng tạo địa hình giao tranh là Taliyah của Pobelter và những cột băng tới từ Trundle.

Diễn biến trận đấu

Untitled-6-600x338

Hai đội rất thận trọng khi bước vào trận đấu quan trọng này. Chính vì vậy, chỉ có 4 mạng hạ gục sau 21 phút và lợi thế nghiêng về phía TL với khả năng kiểm soát lấy những cái trụ tốt hơn.

Untitled-6-600x338

EVS tiếp tục mắc phải những sai lầm nghiêm trọng ở những phút tiếp theo khiến những giao tranh của họ hoàn toàn thua thiệt TL. Phút 27, EVS dồn đội hình hòng lấy con Baron đầu tiên của ván đấu nhưng Xmithies đã thi đấu rất tốt với việc cướp thành công Baron.

Untitled-6-600x338

Với lợi thế quá lớn về tiền và trang bị, Kha’zix của YiJin hoàn toàn vô tác dụng trước sức mạnh đội hình TL. TL nhẹ nhàng lấy con Baron tiếp theo và cả mạng hạ gục của RonOP khi anh chàng này bị kẹt lại ở phút 34.

Untitled-6-600x338

Chênh lệch gần 20 nghìn tiền là quá lớn khiến cho những nỗ lực tuyệt vọng để giao tranh của EVS không thành. Họ chính thức bị TL đánh bại ở phút 36 sau  khi bị hạ gục 3 thành viên. Như vậy, EVS chính thức tụt xuống vị trí cuối bảng xếp hạng.

Theo Liênminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang