LMHT: 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở xếp hạng trong phiên bản 7.14

Đây sẽ là những lựa chọn mạnh mẽ để bạn có thể leo hạng tại phiên bản 7.14 này

Nunu

Điểm danh Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở xếp hạng trong phiên bản 7.14

Đầu tiên là Nunu, Kị Sĩ Yeti có một vị trí trong Top 5 với tỉ lệ thắng 52,34%. Cơ chế nội tại mới cường hóa một kỹ năng bất kỳ lên cấp độ kế tiếp sau mỗi 5 đòn đánh thường được trang bị từ phiên bản 7.7 không chỉ tăng sức mạnh mà còn giúp lối chơi của Nunu đòi hỏi sự tính toán, kiểm soát nội tại nhiều hơn từ người chơi, bớt đi phần nào sự nhàm chán. Meta Quỷ Lửa cùng sự trở lại của các siêu xạ thủ lategame như Kog’Maw, Caitlyn, Tristana cũng giúp Nunu có thêm đất dụng võ.

Dọn rừng nhanh, cướp rừng cực tốt với tốc độ di chuyển cao và chiêu Q Cắn Nuốt; Q Cắn Nuốt cũng là công cụ tranh mục tiêu cực kỳ hữu hiệu, kết hợp cùng Trừng Phạt thì chuyện cướp được Rồng hay Baron khi Nunu còn hiện diện là điều gần như không thể. W Sôi Máu đem lại lượng tốc độ đánh gia tăng tối đa lên tới 45%, dùng lên xạ thủ vào cuối trận thì còn gì tuyệt vời hơn.

Một loạt chỉnh sửa có lợi từ đợt làm lại cơ chế nội tại Nhìn Xa Trông Rộng; tăng sức mạnh Phù Phép Quỷ Lửa cho đến việc nhóm xạ thủ hyper cary nổi lên, tất cả lý do trên đưa Nunu trở lại sau khi thất sủng suốt thời gian dài. Dễ chơi mà lại rất mạnh trong meta, Nunu đang có màn tái xuất hết sức ấn tượng trên Đấu Trường Công Lý.

Rammus

Điểm danh Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở xếp hạng trong phiên bản 7.14

Rammus, thêm một tanker máu mặt nữa được gọi tên, như đã nói ở đầu bài, nhóm tướng đi rừng chống chịu đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ kể từ phiên bản 7.13. Nhịp độ trong giai đoạn đầu trận bị giảm đi đáng kể khi “thần rừng” của 2 đội giờ đây thường là những gã tanker chú trọng thi farm và kiểm soát tầm nhìn.

Liên tục được tăng sức mạnh cả chất tướng lẫn trang bị, Rammus cùng với “người chung cảnh ngộ” Nunu cùng dắt tay nhau trở lại. Bộ chiêu thức mới được tân trang trong phiên bản 7.10, đến bản 7.14 còn được tăng thêm sức mạnh của Rammus kết hợp cùng Phù Phép Quỷ Lửa và Giáp Gai mới tỏ ra quá sức đáng sợ.

Chỉ cần 2 trang bị trên là Rammus gần như bất tử vào giữa trận, chống chịu dồi dào, gây khống chế liên tục lẫn một lượng sát thương không thể coi thường bằng E Khiêu Khích Điên Cuồng. Xạ thủ tầm này mà để Rammus bấu vào thì đúng là ác mộng. Tỉ lệ thắng của Tê Tê Gai hiện tại đang rất ấn tượng 53,28%.

Elise

Điểm danh Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở xếp hạng trong phiên bản 7.14

Elise, cô nàng Nữ Hoàng Nhền Nhện là cái tên hiếm hoi vẫn còn trụ lại trong nhóm tướng đi rừng hàng đầu sau đợt thanh trừng hàng loạt tướng rừng ăn thịt vừa qua của Riot. Trang bị trấn phái Phù Phép Thần Vọng bị giảm nặng sức mạnh nhưng khả năng tạo áp lực, gank cực tốt vào đầu trận của Elise vẫn tỏ ra hữu dụng.

Lượng chiêu thức vượt trội với cơ chế chuyển dạng cho phép Elise dọn rừng nhanh, đánh nhỏ lẻ, thiết lập gank rất tốt đầu trận. Sức gây sát thương của Elise không hề thua kém bất kỳ vị tướng chủ lực nào từ đầu đến giữa trận, ưu điểm lớn nữa giúp cô vẫn còn được sử dụng ở đấu trường chuyên nghiệp là khả năng đánh kiểm soát, đánh trì trạc khi cần tốt hơn rất nhiều so với Kha’Zix hay Lee Sin.

Thọt đôi chút Elise vẫn có thể đóng góp cho đội hiệu ứng khống chế lợi hại từ E Kén Nhện và khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, khắc chế tướng chống chịu chứ không đến mức phế hoàn toàn như những tướng rừng ăn thịt thông thường. Tỉ lệ thắng của Elise vẫn duy trì ở mức ổn định 53,36%.

Sejuani

Điểm danh Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở xếp hạng trong phiên bản 7.14

Nhanh chóng thiết lập vị thế vững chắc ngay sau khi bộ kỹ năng mới được ra mắt hồi giữa mùa. Trong bối cảnh tướng rừng chống chịu nổi lên, không có lý do gì mà vị tướng thuộc dạng “cây đa cây đề” trong nhóm tướng này là Sejuani lại vắng mặt cả. Quân bài Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông đang sở hữu tỉ lệ thắng cao thứ 2 với thống kê 53,29%.

Nội tại mới đem lại cho Sejuani chỉ số giáp, kháng phép cực kỳ ấn tượng; tốc độ dọn rừng, gank lẫn gây sát thương đầu trận cũng được cải thiện đáng kể nhờ đòn đánh có hiệu ứng Phá Băng. Lý tưởng nhất là kết hợp cùng đội hình có những đồng đội cận chiến để kích hoạt nhanh 4 cộng dồn chiêu E Băng Giá Vĩnh Cửu.

Chiêu cuối tuy không còn khả năng khống chế diện rộng bá đạo nhưng vẫn là chiêu thức bắt đơn mục tiêu từ xa vô cùng lợi hại. Nội tại cung cấp lượng lớn giáp, kháng phép cho phép Sejuani hướng lên trang bị tối đa lượng máu với những món đồ như Phù Phép Quỷ Lửa, Giáp Múa Warmog, Thú Tượng Giáp Thạch. Còn có dàn chắn nào đáng tin cậy hơn một Sejuani cỡ 5000-6000 máu càn lướt, gây hiệu ứng khống chế liên tục trong giao tranh.

Cho’Gath

Điểm danh Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở xếp hạng trong phiên bản 7.14

Liên tục những đợt buff sức mạnh, chỉnh sửa, cải tiến bộ chiêu thức dành cho Cho’Gath trong thời gian qua. Đến phiên bản 7.14 này, với cơ chế mới chiêu E Phóng Gai và tăng sức mạnh 2 kỹ năng cơ bản còn lại, Cho’Gath chính thức nổi lên thành thế lực mới, một lựa chọn thuộc dạng “không Cấm là phải Chọn” trên đấu trường chuyên nghiệp.

Thay vì đường trên như dự đoán, Cho’Gath tỏa sáng ở vị trí đi rừng. Giảm tiêu hao Q Rạn Nứt khắc phục vấn đề thiếu thốn năng lượng; tăng thời gian câm lặng của W Tiếng Gầm Hoang Dã và đặc biệt là chiêu E Phóng Gai giúp Cho’Gath cực kỳ nguy hiểm trong những pha gank, giao tranh xuyên suốt trận đấu.

Đóng những trang bị chống chịu, kết hợp cùng chiêu cuối Xơi Tái để tích trữ lượng máu mà vẫn có sát thương hết sức đáng nể nhờ chiêu E Phóng Gai gây sát thương theo phần trăm máu, tầm đánh tăng lên khi kích hoạt cũng hạn chế việc bị thả diều. Bộ chiêu thức giàu hiệu ứng khống chế, vừa cứng cáp vừa nhiều sát thương của Cho’Gath đang là hot pick thực sự. Tỉ lệ thắng của gã Quái Vật Hư Không tăng vọt kể từ phiên bản 7.14 ra mắt, dẫn đầu nhóm tướng đi rừng với 55,56%.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang