LMHT: Archie chính thức thay thế Tinikun trở thành HLV trưởng của GAM Esports

Sau nhiều năm “bám trụ” thi đấu chuyên nghiệp cuối cùng cũng đã đến lúc Archie nghỉ ngơi với vai trò HLV của mình.

Phát súng đầu tiên của VCS trong mùa chuyển nhượng năm 2018 đã được khai hỏa, và người bóp cò không ai khác chính là GAM Esports. Mới đây đội tuyển này đã công bố rằng tuyển thủ kì cựu Trần “Archie” Minh Nhựt đã chính thức trở thành HLV trưởng của họ trong mùa giải năm sau, thay thế cho Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh.  Bên cạnh đó, GAM cũng sẽ thêm Hồ “IRIS” Minh Triệu vào ban huấn luyện với vai trò Phân Tích Viên.

LMHT: Archie chính thức thay thế Tinikun trở thành HLV trưởng của GAM Esports

Archie là một trong những tuyển thủ kỳ cựu nhất của LMHT Việt Nam

Khi còn thi đấu, Archie là cái tên không hề lạ với cộng đồng LMHT Việt Nam với bề dày kinh nghiệm thi đấu từ giai đoạn Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của nước nhà mới chập chững (2012). Anh là tuyển thủ có kĩ năng cao, thi đấu được ở nhiều vị trí trong một đội hình. Bên cạnh đó, thành tích của Archie cũng gắn liền với nhiều mốc son của LMHT Việt Nam như lần đầu tiên tham dự CKTG với Saigon Jokers (2012), lần đầu tiên tham dự MSI với GAM (2017)…

LMHT: Archie chính thức thay thế Tinikun trở thành HLV trưởng của GAM Esports 2

Đặc biệt là thế hệ vàng của GAM trong năm 2017 với thành tích áp đảo ở quốc nội lẫn khu vực GPL, cũng như sự mạnh mẽ và đột biến ở các giải đấu quốc tế. Chính điều này đã làm bàn đạp để Việt Nam được Riot tách ra trở thành một khu vực riêng như thời điểm hiện tại. Với kinh nghiệm 7 năm thi đấu của mình, chắc chắn Archie sẽ dẫn dắt GAM đạt nhiều thành công hơn nữa trong mùa giải 2019.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang