LMHT: Nevan chính thức rời GAM, thông báo ngừng thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn

Dù chỉ mới tham gia đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian ngắn ngủi nhưng Nevan cũng đã có rất nhiều kỉ niệm trong quãng thời gian này.

gam

Cách đây vài hôm thì trên trang cá nhân của mình,  Phùng “Nevan” Thiện Nhân - tuyển thủ đi đường trên của GAM ở giai đoạn VCS Mùa Xuân 2018 vừa qua đã chính thức thông báo về việc sẽ rời GAM (một lần nữa) và quyết định ngừng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệp thi đâu chuyên nghiệp của Nevan có thể nói có kahs nhiều thăng trầm khi phải liên tục thay đổi từ đội tuyển này qua đội tuyển khác dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp được 1 năm. Việc thay đổi từ Young Generation, tới GIGABYTE Marines sau đó là Hall of FameFTV và tiếp tục trở lại thi đấu cho GIGABYTE Marines một khoảng thời gian ngắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng này. Sự nghiệp thi đấu tuy có ngắn ngủi nhưng Nevan cũng đã có không ít kỉ niệm đẹp của mình với những người đồng đội đã cùng kề vai sát cánh, đáng nhớ nhất có thể nói đến việc được tham dự Chung kết Thế giới 2017 với GAM.

gam-ava

Nevan cũng đã từng được góp mặt trong một kỳ Chung kết Thế giới

Dưới đây là những thông báo chính thức của Nevan:

Chào mọi người, mình là Nevan!

Mặc dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp hơn 1 năm thôi nhưng có lẽ thời gian qua là những khoảng thời gian đáng nhớ nhất của mình. Có những ngày còn không có tiền ăn cơm hay đến khi được đi chung kết thế giới, trải qua đủ thứ cảm xúc vui có mà buồn cũng có, đó thực sự là những kỉ niệm đẹp mà có lẽ mình sẽ không thể nào quên được.

Và có lẽ đã đến lúc phải dừng lại, sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa, mình sẽ nghiêm túc hơn về vấn đề học tập để có thể đạt được mong muốn của bản thân mình. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian mình thì đấu, cảm ơn những người đồng đội đã cho mình những cảm xúc tuyệt vời đó, cảm ơn những người anh đã giúp đỡ em rất nhiều khi em làm tuyển thủ. Em xin gửi lời cảm ơn đến anh Nị đã giúp đỡ em rất nhiều, người mà nói với em rằng :”Nếu một người nói thì người đó có thể sai, nhưng nhiều người nói thì nên coi lại mình.” Cảm ơn anh rất nhiều!

Sắp tới mình sẽ có dự định stream và chơi game Liên Minh Huyền Thoại như một cách để tận hưởng cuộc sống, mong mọi người ủng hộ!

Hi vọng rằng Nevan sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm được niềm vui cho riêng mình dù không còn tiếp tục góp mặt trên đấu trường chuyên nghiệp nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang