LMHT - Rift Rivals 2018: SKT vẫn chưa quen được với meta hiện tại nhưng vẫn cố gắng học hỏi từ những khu vực khác

Dù sao đi nữa thì SKT T1 cũng đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời trước đại diện đến từ Đài Loan

Ở trận đấu thứ 5 ngày thi đấu đầu tiên tại Rift Rivals 2018 thì SKT T1 đã đánh bại Machi eSports. Dù chiến thắng nhưng nhiều người hâm mộ vẫn còn khá lo lắng khi SKT phải đối mặt với đội tuyển đến từ Đài Loan nhưng họ đã thi đấu vô cùng hiệu quả trong ngày thi đấu đầu tiên của mình tại Rift Rivals 2018. Mỗi cá nhân trong SKT T1 đều có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời, không những thế sự phối hợp của họ là ăn ý vô cùng

Đến Rift Rivals 2018, Faker tiết lộ rằng SKT vẫn chưa thích ứng được với meta và vẫn đang học hòi từ những khu vực khác

Sau trận đấu, siêu sao đường giữa Faker của SKT đã được mời phỏng vấn.

Trước đây bạn từng đến Trung Quốc nhiều lần rồi. Lần này đối với bạn thì thế nào?

Thú thực là tôi đã đi tới nhiều vùng ở Trung Quốc. Thượng Hải và Bắc Kinh là 2 thành phố rất náo nhiệt, nơi này thì lại có cơ sở vật chất tốt.

Trong lần phỏng vấn trước, bạn từng nói rằng không biết nhiều về Machi Esports. Hôm nay đã đối đầu với họ rồi, bạn có suy nghĩ gì về họ?

Cách cấm chọn của họ rất độc đáo. Các lựa chọn tướng khá thú vị.

Đến Rift Rivals 2018, Faker tiết lộ rằng SKT vẫn chưa thích ứng được với meta và vẫn đang học hòi từ những khu vực khác

Tại LCK, đội tuyển của các bạn đang không có thành tích quá tốt. Tình trạng hiện tại của bạn thế nào? Bạn và đồng đội đã thích ứng thế nào với meta hiện tại?

Chúng tôi đang trở nên tốt hơn. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có kết quả tốt tại đây. Chúng tôi cũng chưa hoàn toàn thích ứng với meta hiện giờ đâu, nhưng chúng tôi đang theo dõi rất nhiều trận đấu của các khu vực khác và học hỏi từ bọn họ.

Có rất nhiều người hâm mộ ở đây đang cổ vũ cho các bạn. Bạn có điều gì muốn nói với họ không? Mục tiêu của cá nhân bạn trong năm nay là gì?

Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ. Về mục tiêu cá nhân thì tôi muốn chúng tôi (khu vực LCK) sẽ chiến thắng giải đấu Rift Rivals 2018 năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang