RNG Uzi: "Chúng tôi sẽ lại có may mắn khi gặp lại FNC thôi'

Uzi đang rất tự tin với phong đội của đội tại MSI 2018

Trong trận đối đầu với nhà vô địch Châu Âu thì RNG đã giữ vững phong độ và giành được chiến thắng thứ 2 của mình. Trong trận đấu thứ 4 của ngày thi đấu thứ 3 Vòng Bảng MSI 2018RNG đã hạ gục FNC. Dù FNC đã dẫn trước từ sớm nhờ việc đi kiểm soát rất mạnh mẽ, nhưng về cuối trận RNG lại nắm được lợi thế hoàn toàn.

Trong trận đấu đó, Uzi đã thật sự tỏa sáng khi giữ cho mình một vị trí hoàn hảo trong giao tranh và gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ địch.

Sau trận thi đấu đó thì Uzi đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Sjokz và anh đã có những chia sẻ về những trận đấu sắp tới.

uzi

Các bạn đã chơi cực tốt sau khi bị FNC dẫn trước. Bạn có thể nói thêm một chút về tình hình khi đó không?

Chúng tôi có được một đội hình tốt trong các pha giao tranh. Hơn nữa cũng đã quen thuộc với những đội hình kiểu vậy nên chúng tôi rất tự tin.

Tại sao mỗi lần đối đầu với FNC các bạn lại thi đấu tốt quá vậy?

Tôi nghĩ mỗi lần gặp FNC là chúng tôi lại có may mắn thôi. Luôn có những thứ nho nhỏ mang lại may mắn cho chúng tôi.

Mọi người đều đang mong chờ thành tích của bạn tại MSI lắm. Bạn dự đoán kết quả của RNG trong giải đấu này thế nào?

Ban đầu tôi nghĩ sẽ dễ dàng vào được bán kết, nhưng nhìn vào thực tế lại thấy khó quá. Nên mục tiêu của tôi hiện giờ là lọt vào bán kết.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang