StarSeries i-League PUBG Mùa 2 chính thức bắt đầu - Theo dõi ngay tại đây

Với mùa giải thứ 2 của StarSeries i-League PUBG đã bắt đầu, hãy cùng tham khảo qua tất cả thông tin cũng như cách xem trực tiếp giải đấu này cùng chúng tôi nhé.

Tiếp nối với Mùa giải đầu tiên đầy thành công, StarSeries i-League PUBG Mùa 2 chính thức trở lại với game thủ đam mê PUBG với tổng giá trị giải thưởng tổng cộng 100.000 USD.

Với tổng cộng 16 đội tuyển khác nhau cùng thi đấu ở Vòng Bảng, chúng ta sẽ có khoảng 1 tuần thi đấu liên tục để tìm ra Top 8 đội tốt nhất và tham dự vòng Chung Kết cuối cùng và tham gia đấu với 8 đội được tuyển chọn trực tiếp thẳng vào vòng này. 

Vòng Bảng đầu tiên đã được diễn ra vào hôm qua 25/08 và tiếp tục thi đấu vào hôm nay với 5 trận đấu liên tục như sau:

Tronng các đội tuyển này, tia hi vòng sáng nhất của game thủ Việt là đội tuyển Divine eSports. Hãy cùng theo dõi giải đấu StarSeries i-League PUBG Mùa 2 ngay tại link livestream ngay dưới đây nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang