Cập nhật kết quả thi đấu Hong Kong PUBG World Invitational - Ngày thứ nhất

Cùng đến với kết quả ngày thi đấu thứ nhất của Hong Kong PUBG World Invitational. Refund đã có một ngày thi đấu khá tốt trên đất khách.

Cập nhật kết quả thi đấu Hong Kong PUBG World Invitational - Ngày thứ nhất

Đọc thêm:

Qua round đấu đầu tiên thì Refund Gaming đã dừng lại ở vị trí thứ 14. Team Liquid đã quá xuất sắc và may mắn để giành ngôi đầu bảng.

 

Qua round đấu thứ 2 thì Refund Gaming đã cải thiện thứ hạng lên vị trí ...13. Trong khi đó với việc giành được một khu nhà chiến lược giữa bo, C9NA của khu vực Bắc Mỹ đã giành được vị trí số 1 ở round đấu này.

 

Vượt qua round thứ 3 thì Refund Gaming cũng không vượt qua được họng súng của OMG và đành kết thúc ở vị trí thứ 14. C9NA tiếp tục giành vị trí thứ nhất trong round đấu này.

 

Ở round đấu cuối cùng trong ngày thứ nhất, Refund Gaming đã có được khá nhiều lợi thế từ vòng bo và xuất sắc đạt vị trí thứ 10. Trong khi đó vị trí thứ nhất thuộc về Roccat ARM khi vòng bo cuối cùng tại Pochinki quá ngặt nghèo và họ chết cuối cùng.

Như vậy sau 4 round đấu ở chế độ TPP, C9NA đến từ Bắc Mỹ đang dẫn đầu với 2 top 1, tiếp đến Liquid và Roccat ARM mỗi đội được 1 top 1. Refung Gaming của Việt Nam không chen chân nổi vào top 10 nhưng không sao, vẫn còn đó chế độ FPP vào ngày mai. Các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

Xếp hạng các đội sau ngày thi đấu thứ nhất:

Cập nhật kết quả thi đấu Hong Kong PUBG World Invitational - Ngày thứ nhất 2

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang