Hong Kong PUBG World Invitational: Refund Gaming chính thức lên máy bay

Refund Gaming đã có mặt tại sân bay làm thủ tục xuất cảnh sang Hong Kong để tham dự giải đấu Hong Kong PUBG World Invitional. Theo dõi giải tại LAG.VN nhé.

Đọc thêm:

Theo lịch thi đấu chính thức của Hong Kong World Invitational, ngày 25 tới đây giải sẽ diễn ra chính thức tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Hong Kong. Thời điểm này thì các đội tuyển nước ngoài cũng đã có những bước chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu. Refund Gaming của Việt Nam cũng không ngoại lệ, họ đã chính thức đặt chân lên máy bay lên đường đến Hong Kong vào hôm nay.

Refund Gaming sẽ cùng 15 đội tuyển trên khắp thế giới tranh tài tại giải lần này. Họ sẽ cùng Aerowolf của Indonesia đại diện cho khu vực Đông Nam Á thi đấu tại Hong Kong PUBG World Invitational, hướng đến tổng giải thưởng $150,000.

Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày với 2 góc nhìn và 2 bản đồ Erangel và Miramar. Ngày đầu tiên 25/08 là nơi các đội tranh tài ở chế độ TPP và ngày 26 sẽ là chế độ FPP chủ lực của Refund Gaming.

Đến tham dự giải lần này sẽ là những gương mặt quen thuộc của Refund Gaming tại PGI 2018 (Trừ MeoU do đã rời đội): DJ Chip, Độ Mixi, PINO NTK, FunkyM và thông dịch viên Xemesis.

Một số hình ảnh cả đội lên đường làm thủ tục ở sân bay:Jelly Donuts

Nguồn: Helino

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang