Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 9 tại Hàn Quốc

Cứ đúng hẹn lại lên, giải đấu tầm cỡ quốc tế của Blade & Soul mang tên mới Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ trở lại với game thủ vào tháng 9 này.

Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 9 tại Hàn Quốc

Theo phát biểu mới nhất của Chủ tịch NC SOFT: Kim Taek Jin, vòng chung kết Intel Blade and Soul Tournament 2018 World Championship sẽ diễn ra tại SK Olympic Handball Stadium, Seoul, Hàn Quốc. Cụ thể, vào ngày 07/09 tới, Intel Blade and Soul Tournament 2018 World Championshi được khai mạc tại Nhà thi đấu Seoul OGN e-Stadium. Nhà thi đấu này cũng sẽ là nơi diễn ra các trận đấu của vòng wildcard và vòng bán kết nhằm tuyển chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết tại SK Olympic Handball Stadium.

Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 9 tại Hàn Quốc 2

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu năm nay lên tới 150,000,000 won (3 tỷ VNĐ). Đội tuyển bước lên ngôi vô địch giải đấu sẽ nhận được phần thưởng trị giá 50,000,000 Won (hơn 1 tỷ VNĐ). Ngoài ra, sự kiện lớn nhất trong năm của Blade & Soul cũng sẽ mang đến rất nhiều quà tặng đặc biệt cho những game thủ tham gia.

Tại Hàn Quốc, GC BUSAN RED, nhà vô địch Korea Championship Season 1 & 2 sẽ là đại diện cho tuyển Hàn Quốc tham dự giải đấu vào tháng 9 tới. Vào thời điểm hiện tại, các khu vực: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Nga, Thái Lan và Việt Nam cũng đã chọn ra đại diện ưu tứ nhất để tham dự Intel Blade and Soul Tournament 2018 World Championship. 2 đại diện còn lại của Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ được tìm ra vào ngày 26/08 tới.

Intel Blade and Soul Tournament 2018 World Championship là giải đấu Esports có quy mô toàn cầu, có sự tham gia của 9 khu vực:

  • Hàn Quốc
  • Trung Quốc
  • Đài Loan
  • Nhật Bản
  • Bắc Mỹ
  • EU
  • Nga
  • Việt Nam
  • Thái Lan

Intel Blade & Soul Tournament 2018 World Championship sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 9 tại Hàn Quốc 3

Đối với khu vực Việt Nam cũng đã tìm ra được đại diện cho mình vào ngày 19.8.2018 vừa qua. Theo đó, 3 thành viên của tuyển Việt Nam để tham dự Intel Blade and Soul Tournament 2018 World Championship chính là 3 thành viên của Team SkyDogT1, nhà vô địch vòng loại BNSWC2018 khu vực Việt Nam: Tử Chú (Quách Xuân Hưng) – Sợ Quá (Nguyễn Thái Dương Filip) – Requiem (Lê Nguyên Khang).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang