[CKTG 2017] FNC sOAZ: “Thực sự chúng tôi không nghĩ trận đấu với YG lại khó khăn đến như thế”

sOAZ vẫn chưa quá hài lòng với ngày thi đấu đầu tiên của Fnatic...

 CKTG 2017 FNC sOAZ: “Thực sự chúng tôi không nghĩ trận đấu với YG lại khó khăn đến như thế”
sOAZ có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng trước đại diện tới từ GPL – Young Generation. Trận đấu vừa rồi khá là vất vả nhỉ, hai bên cứ đẩy qua đẩy lại và ăn miếng trả miếng. Bạn có đoán được rằng nó lại trở nên khó khăn như vậy không?

Ờ thì…thực sự chúng tôi không nghĩ là trận đấu này lại khó đến như thế nhưng chắc chắn là chúng tôi không đánh giá thấp họ hay bất kỳ đội tuyển nào khác cả. Nên….đây là một trận đấu kết thúc khá sát nút.

Chắc chắn là các bạn đã không đánh giá thấp YG rồi, vì Fnatic đã có thể tìm lại quyền kiểm soát và san bằng lợi thế. Cuối cùng là giành chiến thắng. Tôi muốn nói chuyện với bạn một chút về việc quay lại thi đấu ở CKTG, lần này là lần thứ 5 rồi nhỉ? Cảm giác được quay trở lại thi đấu chắc là rất tuyệt phải không? Nhất là khi bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham dự CKTG năm ngoái!

Thật sự thì đối với cả Rekkles và tôi đều như vậy. Rekkles ở Fnatic và bỏ lỡ, còn tôi khi đó thì vẫn ở Origen và cũng bỏ lỡ nốt. Nói chung là mùa giải đó khá là tệ hại. Đối với cả chúng tôi lẫn đội tuyển thì việc thi đấu thật tốt ở CKTG là rất quan trọng. Với bản thân tôi thì tôi muốn vượt qua được vòng bảng, đại loại thế. Chúng tôi gần như là một đội mới vì có tới tận hai tân binh và năm nay cũng là năm đầu tiên Jesiz thi đấu ở vị trí hỗ trợ. Nói chung Fnatic lần này toàn người mới nên tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi vượt qua được vòng bảng. Tất nhiên là chúng tôi sẽ không đặt nặng vấn đề này quá và thi đấu từ từ từng trận một.

 CKTG 2017 FNC sOAZ: “Thực sự chúng tôi không nghĩ trận đấu với YG lại khó khăn đến như thế” 2

Các bạn sẽ phải thi đấu nhiều hơn một chút do bị rơi vào vòng Khởi Động. Nhưng mà tới giờ thì mọi chuyện vẫn khá là ổn, các bạn đã giành được hai chiến thắng. Liệu đội tuyển sẽ giữ được tự tin khi bước vào ngày thi đấu tiếp theo sau khi có được kết quả 2-0 chứ?

Tôi nghĩ là có nhưng trận đấu này đã cho thấy rằng…Tôi không  biết là liệu có…kiểu như vấn đề gì đó giống như dừng trận, lỗi chuột,…và làm cho chúng tôi gặp bất lợi. Tôi cảm giác như chúng tôi còn chưa là chính mình, không giao tiếp với nhau đủ nhiều. Vì vậy nên họ mới có thể giành được lợi thế nhiều như thế ở đường giữa. Nó đã làm chúng tôi nhận ra vấn đề trong giao tiếp của mình. Chúng tôi cần phải khắc phục nó, kể cả khi có tạm dừng hoặc là hỏng hóc như trận vừa rồi. Việc tập trung vào những vấn đề như thế này khá là “khoai” nhưng nói chung là chúng tôi vẫn phải cố gắng khắc phục chúng.

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang