BurNing: "Paparazzi và Monet là tương lai của DOTA Tàu"

Tiếp tục đến với series phỏng vấn các gosu của Epicenter và RUHub, hôm nay chúng ta hãy cùng nghe carry huyền thoại BurNing tâm sự về iG, cuộc sống sau hôn nhân và chuyện râu tóc của rOtk.

Tiếp tục đến với series phỏng vấn các gosu của Epicenter và RUHub, hôm nay chúng ta hãy cùng nghe carry huyền thoại BurNing tâm sự về iG, cuộc sống sau hôn nhân và chuyện râu tóc của rOtk.

Xin vào BurNing, anh có khỏe không? Anh nghĩ sao về Moscow?

Tôi khỏe. Đây là lần đầu tiên tôi được đến Moscow. Tôi thích khí hậu ở đây, thời tiết rất đẹp. Ở Trung Quốc hiện tại đang nóng quá, ở đây thì mát hơn nhiều. 

 

 

Phiên bản 7.05 thật sự là 1 giai đoạn tuyệt vời cho anh, nhất là ở DAC. Thế nhưng 7.06 đã thay đổi điều này như thế nào? Một số heroes chủ chốt của iG đã bị nerf khá nặng. Suy nghĩ của anh về vai trò của carry?

Tôi thì vẫn OK thôi. Nhưng cả đội tôi phần nào bị ảnh hưởng khá lớn bởi patch vừa qua. Tôi đánh DOTA tới nay đã trên 10 năm rồi, chơi được nhiều con, nên thử nghiệm chiến thuật mới không có gì là khó. Chính vì thế patch 7.06 không thành vấn đề với cá nhân tôi. 

ig champions

iG phần nào thi đấu xuống sắc kể từ 7.06.

Ở những giai đoạn khó khăn như hiện nay, anh khích lệ và động viên các đồng đội của mình như thế nào?

Sau mỗi game, chúng tôi đều ra phòng riêng và bàn luận về mọi thứ. Chúng tôi coi replay, chỉ ra sai lầm, và nếu ai đó đánh hay, chúng tôi khen một cách thẳng thắn. 

Chúng ta đều biết, anh được coi là "Hoàng Đế" của DOTA Trung Quốc. Theo anh, ai là người xứng đáng cho ngôi vị này trong tương lai?

Tôi không thật sự coi bản thân mình là số 1. Ở Trung Quốc, còn rất nhiều tài năng trẻ có tiềm năng nữa. Nếu phải chọn, tôi nghĩ rằng Monet của LFY và Paparazzi đến từ iG.Vitality là ứng cử viên số 1. Họ còn trẻ mà đánh đã rất hay. Họ sẽ là số 1 của Trung Quốc trong tương lai. 

igvyuno

Papparazi được BurNing đánh giá cao.

Cộng đồng Trung Quốc coi anh là hoàng đế, còn rOtk là thê thiếp. Anh thích anh ấy để râu hơn hay cạo nhẵn hơn?

Tùy hứng của tôi. Nếu tôi vui, tôi sẽ bắt hắn phải cạo sạch. Còn tôi mà bực mình thì tôi cứ để kệ đấy, tại trông kinh lắm, cho hắn chết.

Gần đây anh đã làm đám cưới và lập gia đình. Điều này đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống và nghiệp game thủ của anh?

Không có gì nhiều. Mọi thứ hầu hết vẫn giữ nguyên như trước khi cưới. Vợ tôi ủng hộ tôi, nhưng tôi vẫn thường ở với đồng đội nhiều hơn. Chắc trong tương lai sẽ phải thay đổi thôi. 

burningandwife

Cuộc sống hôn nhân vẫn chưa gây ảnh hưởng lớn tới B-God.

Như anh biết, gần đây Valve thường hay sản xuất các hero liên quan đến huyền thoại Trung Quốc, như Monkey King hay các hero Spirit. Nếu được chọn, anh sẽ cho thêm nhân vật nào vào thế giới DOTA với tư cách là hero?

Tôi thích đọc "Tam Quốc Diễn Nghĩa", nên tôi sẽ chọn Lưu Bị. 

Và cuối cùng, anh có muốn gửi lời cảm ơn đến ai không?

Xin được gửi lời cảm ơn đến các fans và nhà tài trợ. Chúng tôi sẽ cố gắng thắng mọi trận đấu và làm mọi người vui. 

 Playdota.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang