Chuẩn bị xuất hiện giải đấu tổ chức trên...du thuyền

Giải đấu nằm trong hệ thống của đơn vị KeyTV là Nanyang Cruise Cup sẽ đưa những trận đấu Dota 2 ra ngoài khơi. Nếu như chúng ta đã từng thấy đàn anh Nanyang Championships mùa 1 đầu tư hẳn khác sạn sang chảnh Marina Sand Bay cho game thủ nghỉ ngơi thì đàn em Cruise Cup cũng chả kém cạnh chút nào.

Nanyang Cruise Cup là một giải đấu nội địa giữa các đội Trung Quốc. Đây là một trong những giải đấu tham vọng nhằm phủ sóng, tăng danh tiếng tổ chức giải Dota 2 của KeyTV. Ý tưởng đem giải đấu Dota 2 lên du thuyền có vẻ rất điên rồ, nhưng giám đốc của Giải đấu là Wang Zilin đã lý giải về quyết định này.

Ở Trung Quốc có rất nhiều giải đấu, nhưng chúng đều gần như giống nhau, chỉ rất ít có thể khiến người hâm mộ ghi nhớ. Chúng tôi muốn làm một cái gì đó mới mẻ và mang lại cho khán giả một trải nghiệm mới.

Một lý do khác là giải LAN trên một chiếc thuyền có thể kết hợp du lịch và thi đấu vô cùng hoàn hảo. Người chơi không cần phải lãng phí thời gian trên các chuyến bay, họ có thể thi đấu và đi du lịch trên du thuyền cùng một lúc. Khi chúng tôi tới Fukuoka (Nhật Bản) và Jeju (Hàn Quốc), người chơi có thể rời thuyền và tận hưởng thời gian ở đó.

Ý tưởng này là của riêng chúng tôi. Du lịch trên biên chưa phổ biến trong giới trẻ, không có internet mạnh, tiến độ hành trình chậm,... Chúng tôi đã quyết định, nếu có thể giải quyết các vấn đề internet và thêm một số hoạt động giải trí dành cho giới trẻ, thì cuộc hành trình sẽ rất thú vị.

Theo như tôi biết, đã từng có người sử dụng vệ tinh để hỗ trợ online stream. Nhưng chưa từng có ai thử tổ chức một giải đấu eSports và lễ hội eSports trên một du thuyền cả.

Chuẩn bị xuất hiện giải đấu tổ chức trên...du thuyền

Con tàu được lựa chọn để tổ chức giải đấu là Sapphire Princess, có sức chứa hơn 2600 người và 1100 nhân viên. Bên trong con tàu có đầy đủ hộp đêm, sòng bạc, bể bơi trong nhà và các nhà hàng ngoài trời. Các đội sẽ lên tàu ngày 13 tháng 10 tại Thượng Hải và trở lại sau 4 ngày.

Chuẩn bị xuất hiện giải đấu tổ chức trên...du thuyền 2

Danh sách các đội tham dự.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Hạng 1: 150.000 ¥
  • Hạng 2: 80.000 ¥
  • Hạng 3: 50.000 ¥
  • Hạng 4: 20.000 ¥

Một số hình ảnh về Sapphire Princess:

Chuẩn bị xuất hiện giải đấu tổ chức trên...du thuyền 3

Nơi diễn ra giải đấu tại tầng 14.

Chuẩn bị xuất hiện giải đấu tổ chức trên...du thuyền 4

Hộp đêm.

Chuẩn bị xuất hiện giải đấu tổ chức trên...du thuyền 5

Sòng bạc.

Kết quả hình ảnh cho Sapphire Princess

Quầy bar và bể bơi ngoài trời.

Kết quả hình ảnh cho Sapphire Princess

Nhà hàng.

Kết quả hình ảnh cho Sapphire Princess

Toàn cảnh Sapphire Princess.

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang