Cơn địa chấn lớn nhất tại CKTG 2018 tính tới hiện tại: Edward Gaming bại trận trước Infinity Esports

Sau thất bại của G2, giai đoạn Play-in của CKTG 2018 lại đón nhận thêm một kết quả còn bất ngờ hơn gấp bội khi Edward Gaming bất ngờ thất thủ trước Infinity Esports.

Khi 2 đội tuyển Edward Gaming và Infinity Esports ở ngày thi đấu thứ 2 vòng Play-in, khán giả đã chứng kiến một màn hủy diệt hoàn toàn của đội tuyển Trung Quốc đối với đại diện đến từ khu vực Mĩ-Latin. Nhìn chung thì đây là một kết quả không gây bất ngờ bởi khoảng cách trình độ giữa Trung Quốc và các đội tuyển Wild-Card thì ai cũng đã nắm rõ.

Tuy nhiên cuộc tái đấu của hai đội tuyển trong ngày thi đấu thứ 3 vừa kết thúc cách đây ít phút thì lại mang đến một kết quả khiến không ít người phải ngỡ ngàng: Infinity đã trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác khi thi đấu sòng phẳng với EDG, để rồi sau đó liên tục giành chiến thắng trong những pha giao tranh cuối trận để giành lấy chiến thắng trước đội tuyển hùng mạnh đến từ Trung Quốc.

Trên thực tế thì các tuyển thủ EDG cũng không có được một màn trình diễn thuyết phục trong trận đấu này. Họ sớm giành được lợi thế trước INF với những pha roam gank hiệu quả của Galio và Gragas, tuy nhiên vào giai đoạn cuối trận, đại diện Trung Quốc lại tỏ ra chủ quan và quá chú tâm vào việc kiếm thêm điểm hạ gục.

Việc không còn bị dồn ép các mục tiêu lớn giúp Infinity tạm thời lấy lại được thế trận và tập trung lại với nhau. Để rồi sau đó, IFN với một đội hình có khả năng mở giao tranh mạnh hơn đã lật ngược thế cờ khi dồn ép EDG vào những pha combat tổng mà đội tuyển Trung Quốc rơi vào thế bị động.

Cơn địa chấn lớn nhất tại CKTG 2018 tính tới hiện tại: Edward Gaming bại trận trước Infinity Esports - Ảnh 2.

Với chiến thắng đầy bất ngờ này, Infinity Esports hiện tại đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại vòng Play-in CKTG 2018, đồng thời tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp vào giai đoạn knock-out. Còn với EDG, trận thua này vẫn chưa ảnh hưởng tới vị trí đầu bảng A của họ hiện tại, tuy nhiên với việc thất bại trước một đại diện đến từ Wild-card thì tâm lý của các tuyển thủ có khả năng cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang