Cựu xạ thủ SKT gia nhập Clutch Gaming Academy, có cơ hội đối đầu Levi

Thêm 1 tuyển thủ có 'số má' tham dự giải Academy của Bắc Mỹ... và rất có thể sẽ là cái tên đụng độ Levi của Việt Nam ở giải Academy lần này.

Ngôi sao xạ thủ một thời Chae “Piglet” Gwang-jin đang chuẩn bị gia nhập đội Academy của Clutch Gaming, qua đó hoàn thiện đội hình “hai” của đội tuyển có suất tham dự LCS này.

Cựu xạ thủ SKT gia nhập Clutch Gaming Academy, có cơ hội đối đầu Levi
Piglet liệu sẽ thi đấu tốt ở giải Academy?

Đội hình hiện tại của Clutch Gaming Academy đã có 4 thành viên như sau:

  • Đường trên : Maxime “Maxtrobo” Delangis
  • Đi rừng : Galen “Moon” Holgate
  • Đường giữa: Josh “Sun” Cook
  • Hỗ trợ: Philippe “Vulcan” Laflamme

Piglet hiện đang là tuyển thủ tự do sau khi không được Team Liquid gia hạn hợp đồng vào cuối tháng 11 vừa qua. Anh từng thi đấu cho Team Liquid trong vòng 3 năm sau khi rời SK Telecom T1, tuy nhiên không thu được quá nhiều thành công. Liquid đã quyết định chia tay Piglet sau khi chiêu mộ được xạ thủ Yiliang “Doublelift” Peng – một trong những người có nhiều fan hâm mộ nhất Bắc Mỹ. Nếu tới với Clutch Gaming Academy thì Piglet sẽ là tuyển thủ Hàn thứ hai gia nhập Gaming House của đội, bên cạnh người đi rừng LirA.

Cựu xạ thủ SKT gia nhập Clutch Gaming Academy, có cơ hội đối đầu Levi 2
Levi sẽ đụng độ Piglet ở giải Academy?

Vòng chính thức của giải đấu Academy League sẽ diễn ra trong 9 tuần. Các trận đấu vào thứ 5 vẫn diễn ra bình thường, còn các trận đấu vào thứ 6 sẽ được phát sóng. Tuần đầu tiên của giải đấu Mùa Xuân sẽ bắt đầu vào thứ 5 – 18/1/2018 (và không phát sóng), còn những trận đấu tiếp theo vào thứ 6 – 19/1/2018 sẽ được phát sóng. Tuyển thủ Đỗ “Levi” Duy Khánh của Việt Nam mới đây cũng đã gia nhập đội tuyển 100 Thieves Academy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang