EVOS Warzone: "Tôi nghĩ cả đội không nên chuẩn bị gì hết bởi vì 1 mình tôi có thể cân 5 rồi"

Ngày chiều ngày hôm nay GAM và EVOS sẽ tiến vào trận chung kết của VCS Mùa Xuân 2018. cuộc đối đâu giữa lịch sử giữa quá khứ và hiện tại. Ở đó, một cái tên đã khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ khi vực dậy cả một nền LMHT trong năm 2017, còn cái tên còn lại đang thách thức tất cả để có cơ hội lên ngôi ngay lần đầu tham dự VCS.

Bây giờ hãy cùng đến với màn phỏng vấn với người đi đường giữa của EVOS Esports về trận chung kết sẽ diễn ra ngay chiều ngày hôm nay.

Xin chào Warzone, bạn và EVOS chuẩn bị bước vào trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018 vào ngày 7/4 tới, cả đội đã chuẩn bị được những gì cho trận chung kết?

Tôi nghĩ cả đội không nên chuẩn bị gì hết bởi vì 1 mình tôi có thể cân 5 rồi :))

Bạn và cả đội đã có một giai đoạn vòng bảng vô cùng áp đảo với rất nhiều chiến thắng 2-0. Liệu EVOS có đang hướng tới một kết quả 3-0 trong trận chung kết? Điều đó có ý nghĩa như thế nào với cả đội khi đối thủ là GAM?

Tôi sẽ cho họ nếm trải cảm giác 0-7 là như thế nào.

EVS Warzone:

 

Bạn từng cho rằng GAM giờ chỉ là một cái tên. Liệu suy nghĩ của bạn về GAM có thay đổi sau khi chứng kiến đội tuyển này hủy diệt cả YG lẫn UTM ở vòng Playoff?

Khi tôi thấy họ hạ gục 2 đội tuyển đàn em – YG và UTM – Tôi thấy quá là bình thường vì tôi đã dự đoán về điều này từ khi xác định được 4 đội vòng playoff.

Đi sâu một chút vào vị trí mà bạn đang thi đấu, Zeroday hoặc thậm chí là Petland có thể sẽ là đối thủ mà bạn phải đối mặt. Bạn đánh giá hai tuyển thủ này như thế nào? Về điểm mạnh và điểm yếu ?

Ngày xưa chỉ có Optimus là đối trọng của tôi, còn thời điểm này tôi chưa thấy ai có khả năng là đối thủ với tôi cả.

EVS Warzone:

Nếu vô địch VCS Mùa Xuân 2018, các bạn sẽ là đội tuyển đầu tiên có vốn đầu tư nước ngoài vô địch ngày mùa giải đầu tiên tham dự. Mọi thứ đã thay đổi ra sao đối với bạn trước và sau khi gia nhập EVOS? SAJ mùa hè 2016 với EVS thời điểm hiện tại, đội tuyển nào mạnh hơn?

Mọi thứ không có quá nhiều sự thay đổi. Để so sánh, SAJ mùa hè 2016 mạnh hơn GAM 2017. Nhưng tôi cảm thấy EVS hiện tại còn mạnh hơn SAJ hồi đó nữa.

Bạn sẽ nhắn nhủ điều gì tới người hâm mộ trước khi trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018 diễn ra?

Hãy ủng hộ tôi và EVS trong trận chung kết và chặng đường tiếp theo nhé ^^

evs

Cảm ơn Warzone đã giành thời gian cho buổi phỏng vấn. Chúc bạn cùng EVS sẽ thi đấu thật tốt trong trận chung kết sắp tới!

Theo: lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang