HLV trưởng SKT nói về lời cáo buộc của Clement Chu về những đội tuyển Hàn Quốc

Việc nói rằng những đội tuyển Hàn Quốc lười biếng là một điều khó có thể chấp nhận được

cCarter

cCarter – HLV trưởng của SKT T1.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây về giải CKTG sắp tới, cCarter  HLV trưởng của SKTelecom T1, đã nói rằng những lời tuyên bố gần đây của Clement Chu – Một BLV tiếng Anh của LMS, là hoàn toàn sai sự thật.

Vào ngày 21/8 đã có một video podcast được đăng lên kênh youtube của Thorin, một nhà báo và đồng thời là nhà phân tích rất có ảnh hưởng của LMHT, nói về giải Khu Vực Đại Chiến vừa qua. Trong video, ClementChu đã đưa ra tuyên bố rằng: “Tôi không nghĩ các tuyển thủ Hàn Quốc cố gắng một chút nào cả. Đa phần thời gian họ bỏ ra để đi tới chợ đêm, ra biển hoặc làm những thứ tương tự như thế“.

Frostkurinn – BLV của giải LPL đồng thời là một khách mời của chương trình đã phản đối rằng lời tuyên bố này hơi quá đà và chẳng có đội chuyên nghiệp nào mà “Không quan tâm tới phong độ thi đấu (ở các giải quốc tế ) của mình” cả. Clement có bào chữa lại một chút nhưng vẫn giữ nguyên quan điểm đã nói ở trên.

skt-ava

SKT T1 là một trong những đội bị ảnh hưởng nhất sau sự kiện Khu Vực Đại Chiến 2017.

Lời tuyên bố của Clement đã lan truyền trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc với tốc độ ánh sáng. Người hâm mộ Hàn Quốc đã từng rất thất vọng vì phong độ của đội nhà nhưng việc này lại làm tranh cãi bùng nổ thêm một lần nữa. Liên tục có những bài post nghi vấn trên Inven thu hút hàng ngàn lượt vote cùng muôn vàn bình luận mổ xẻ. Với tính cách thù dai và nhớ lâu của Knet thì việc này đúng là như tiếp dầu vào lửa vậy. Thành tích của các đội lại được lôi ra, các tuyển thủ lại được gọi tên và ăn cả rổ gạch đá. Cho đến giờ vẫn chưa có câu trả lời trực tiếp nào từ một trong bốn đội đại diện cho LCK tham dự Khu Vực Đại Chiến cả.

Khi được hỏi về đoạn video này thì cCarter đã nói rằng: “Lời tuyên bố của cậu ta làm tôi cực kì tức giận. Đó hoàn toàn là những lời dối trá. Lúc đó phòng tập luôn mất mạng vào 10 giờ đêm nên chúng tôi không biết phải làm gì ngoài việc ra ngoài để tìm chỗ ăn đêm“. HLV trưởng của SamSung Galaxy là Edgar cũng bày tỏ sự đồng tình với cCarter.

Tiếp đó HLV cCarter lại chia sẻ: “Clement cũng có nói rằng chúng tôi không tập luyện nhiều và chỉ chăm chăm nghỉ ngơi. Nhưng thực tế chúng tôi luôn đấu tập tới 10 giờ đêm, tận dụng thời gian hết mức có thể. Tôi chưa bao giờ thấy cậu ta đi vào phòng tập hay xuất hiện trong client cảThật không hiểu tại sao cậu ta lại có thể đưa ra những lời nhận xét như vậy“.

SKTT1

Cả ba đội tuyển còn lại của Hàn tham dự Khu Vực Đại Chiến cũng bức xúc với những nhận xét của Clement Chu.

HLV Choi cũng nói rằng nhân viên của SKT T1 đã chuẩn bị gặp mặt trực tiếp và nói chuyện với Clement Chuvề vấn đề này khi tham dự CKTG năm nay nhưng lại thôi sau khi biết cậu ta không tham dự CKTG. “Vì cậu ta không có tên trong danh sách BLV nên tôi muốn nhân cơ hội này để chia sẻ với mọi người sự thật. Khi mà giải Khu Vực Đại Chiến diễn ra, bầu không khí của những đội đại diện cho LCK khá là tệ vì kết quả thi đấu tương đối kém cỏi. Thế nên chúng tôi đã không nói gì. Các đội tuyển khác như MVP, KT cũng rất bức xúc vì lời nói của Clement“.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang