[Bốc thăm – Vòng 2 Vòng Khởi động] Lá thăm may rủi đưa YG gặp đại diện chủ nhà

Sẽ là một trận đấu khó khăn với YG...

 Bốc thăm Vòng 2 Vòng Khởi động Lá thăm may rủi đưa YG gặp đại diện chủ nhà

Ngay sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 4 Vòng Khởi động CKTG 2017, màn bốc thăm chia bảng cho các đội tuyển bước tiếp vào Vòng 2 (Vòng loại trực tiếp) Vòng Khởi động đã chính thức được diễn ra.

Nếu như 2 cặp đấu khá cân bằng đã được xác định giữa Cloud9 với Lyon Gaming và Fnatic với Hong Kong Attitude thì một đại diện Wildcard đã tạo được rất nhiều bất ngờ ở những trận đấu vừa qua – 1907 Fenerbahce Espor lại khá may mắn khi chỉ phải gặp một đối thủ có phần dễ thở đó là Team One Esports.

 Bốc thăm Vòng 2 Vòng Khởi động Lá thăm may rủi đưa YG gặp đại diện chủ nhà 2
Kết quả bốc thăm Vòng 2 (Vòng loại trực tiếp) Vòng Khởi động CKTG 2017.

Còn với đại diện của Việt Nam – Young Generation, lá thăm may rủi đã đưa những tuyển thủ của chúng ta đến với đối thủ mà chính BigKoro đã từng chia sẻ sau chiến thắng trận đấu với Fnatic: “Chúng tôi muốn tránh họ“, không phải ai khác chính là đại diện chủ nhà – WE. Có thể nói đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn cho YG vì chắc chắn WE luôn là ứng cử viên được đánh giá mạnh nhất tại Vòng Khởi động CKTG 2017 lần này.

Tuy nhiên trước khi các trận đấu diễn ra vẫn chưa thể nói trước được điều gì, YG đã làm được điều mà nhiều người không nghĩ tới – đó là hạ gục Fnatic, biết đâu sẽ một lần nữa YG có thể tạo nên “cơn địa chấn” trên đất Trung Quốc thì sao? Các trận đấu tiếp theo của Vòng 2 (Vòng loại trực tiếp) Vòng Khởi động CKTG 2017 sẽ bắt đầu từ ngày 28/9. Các bạn hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho đại diện của chúng ta nhé!

Theo lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang