Hearthstone: Sự kiện tặng card miễn phí bắt đầu song song với giải Chung Kết Thế Giới

Diễn ra cùng với giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 của Hearthstone, sự kiện "Choose your Champion" sẽ cho phép game thủ nhận được hàng loạt card miễn phí dựa theo thành tích thi đấu của idol mà mình lựa chọn.

Hearthstone: Sự kiện tặng card miễn phí bắt đầu song song với giải Chung Kết Thế Giới

Đầu năm 2018, Blizzard đã quyết định cho giải đấu Hearthstone World Championship 2017 bắt đầu. Theo đó, sự kiện Choose Your Champion cũng được ra mắt trong vài ngày trước khi giải đấu này khởi tranh.

Theo đó, 16 cao thủ Hearthstone trên toàn thế giới sẽ đối mặt tại thành phố Amsterdam, Hà Lan từ ngày 18 - 21 để cùng giành 22,5 tỉ đồng (1 triệu USD) từ giải thưởng. Tuy nhiên các fan hâm mộ cũng nhận được quà của riêng mình từ sự kiện này.

Hearthstone: Sự kiện tặng card miễn phí bắt đầu song song với giải Chung Kết Thế Giới  2

Chỉ cần nhấn vào đây, các bạn sẽ vào trang dự đoán người thắng cuộc tại giải đấu CKTG 2017 của Hearthstone. Sau đó dựa theo thành tích của tuyển thủ được chọn, người chơi sẽ được nhận phần thưởng tương ứng là card packs.

Hearthstone: Sự kiện tặng card miễn phí bắt đầu song song với giải Chung Kết Thế Giới  3

Sự kiện này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 16.1 nên các bạn vẫn còn có cơ hội dự đoán tuyển thủ sẽ đạt thành tích cao nhất tại giải đấu sắp tới. Vì vậy hãy nhanh tay để đăng ký đi nhé. Tuy nhiên cũng có một lưu ý đó là một khi đã chọn xong, các bạn không thể thay đổi lượt chọn của mình, thế nên hãy chọn cẩn thận.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang