LCS Châu Âu: Origen quyết định thay đổi huấn luyện viên mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Origen đã thay đến tận 5 huấn luyện viên kể từ mùa giải năm ngoái

Theo một thông báo từ ESPN vào hôm thứ ba vừa qua, Alvar “Araneae” Martin Aleñar chuẩn bị trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Origen, thay thế cho người tiền nhiệm Nicholas “NicoThePico” Korsgaard.

NicoThePico trở thành huấn luyện viên trưởng của Origen từ 3/4, sau một tháng làm việc dưới vai trò phân tích chiến thuật. Về phía Araneae, anh chàng này cũng đã có thời gian làm việc cho Origen trước đó trong vai trò dự bị ở vị trí Đi Rừng kiêm thành viên trong đội ngũ ban huấn luyện, cùng với Titus “LeDuck” Hafner và Tadayoshi “Hermit” Littleton.

araneae

Araneae từng là một người đi rừng kỳ cựu tại LCS Châu Âu trong màu áo Millenium

Origen có tiền sử rất khó khăn trong việc chọn huân luyện viên, và Araneae đã là người thứ năm được chọn kể từ năm ngoái. Cũng theo ESPN, hai tuyển thủ  Paul “sOAZ” Boyer và Maurice “Amazing” Stückenschneider đã từng có một dòng tweet nói rằng các huấn luyện viên ở Châu Âu khá “vô dụng”, kém xa so với khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc.

Hiện tại, Origen đang đứng thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng sau 5 tuần thi đấu, với thành tích là Thắng 1, Hoà 6 và Thua 3. Đội tuyển đã lâm vào khủng hoảng sau khi xạ thủ Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou nghỉ thi đấu khiến xPeke phải đảm nhiệm vai trò này.

bxh-LCS-Chau-Au-Mua-He-2016-tuan-5

Theo theScoreesports

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang