LMHT: AFs và Kingzone bổ sung thêm nhân sự mới, Xạ thủ hot nhất nhì LPL đi tìm mái nhà mới

Chúng ta lại tiếp tục đến với những thông tin chuyển nhượng trước khi mùa giải 2019 bắt đầu nhé

AFREECA FREECS VÀ KINGZONE DRAGONX BỔ SUNG NHÂN SỰ

Sau khi thất bại trong việc giữ chân được HLV Zefa thì AFs cũng đã có được những sự thay thế bằng Woo-Cheol "viNylCat" Chae và Gwang-Pyo "Yeon" Yang. Ngoài ra thì đội tuyển này cũng lôi kéo được thành công cựu tuyển thủ của KT Rolster – Kim "SSUN" Tae-yang và giữ chân thành công người đi rừng kỳ cựu Lee "Spirit" Da-yoon.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Xạ thủ khét tiếng Trung Quốc chia tay đội cũ, EDG có được HLV nổi tiếng đang dẫn dắt RNG - Ảnh 3.

Còn về phía Kingzone DragonX, đội tuyển này cũng có 2 HLV mới là Choi "Supreme" Seung-min và Choi "Acorn"Cheon-ju. Theo những gì được chia sẻ, KZ đã đưa Acorn trở lại Hàn Quốc với hy vọng sự thân thiết của anh chàng này cùng Deft và Pawn sẽ tạo nên sức mạnh mới cho KZ trong mùa giải 2019. HLV cũ của KZ là Yeon "ArtScene" Hyeong-mo sẽ nghỉ ngơi để chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Xạ thủ khét tiếng Trung Quốc chia tay đội cũ, EDG có được HLV nổi tiếng đang dẫn dắt RNG - Ảnh 4.

XẠ THỦ SMLZ CHIA TAY ROGUE WARRIORS

Mới đây, đội tuyển Rogue Warriors đã xác nhận không tái ký hợp đồng với xạ thủ Han "Smlz" Jin.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Xạ thủ khét tiếng Trung Quốc chia tay đội cũ, EDG có được HLV nổi tiếng đang dẫn dắt RNG - Ảnh 1.

Đây là cái tên thứ 2 chia tay RW sau khi người đi rừng Sung "Flawless" Yeon-jun. Và rất có thể đây sẽ không phải là cái tên cuối cùng bởi CEO của Rogue Warriors mới đây đã úp mở trên Weibo về một RW 2.0.

HLV NỔI TIẾNG CỦA RNG GIA NHẬP ĐẠI KÌNH ĐỊCH EDG

Sau khi chia tay RNG, HLV nổi tiếng Heart đã tìm được bến đỗ mới của mình và đó là kình địch của RNG – EDward Gaming.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Xạ thủ khét tiếng Trung Quốc chia tay đội cũ, EDG có được HLV nổi tiếng đang dẫn dắt RNG - Ảnh 2.

Đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho EDG sau một mùa giải thất bại toàn diện. Là một huấn luyện viên tài năng và có nhiều kinh nghiệm tại LPL, Heart được kỳ vọng sẽ đưa EDG trở lại thời kỳ đỉnh cao như những gì anh chàng này đã làm tại RNG.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang