LMHT: Bang, Faker và Peanut đã đến Las Vegas để tham dự All-Star, Bang đã chuẩn bị bộ cosplay của mình

Bang có vẻ như đã chuẩn bị rất kỹ cho màn cosplay của mình rồi

Ngày 03/12 vừa qua thì Faker, Bang và cả Peanut cũng dã có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Las Vegas nhằm kịp thời tham dự All-Star 2018. All-Star năm nay đặc biệt sẽ có sự tham gia của những streamer cũng như là những người nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chứ không còn là của riêng tuyển thủ nữa.

Faker là người tới sân bay đầu tiên và đưa ra lời cảm ơn những người hâm mộ đã bình chọn bằng cách nói:"Đây là lần thứ 5 tôi tham dự All-Star. Lý do sự kiện này hết sức đặc biệt đối với tôi là do các fan bình chọn và họ chọn tuyển thủ mà họ yêu mến."

All-Star 2018: Bang và Peanut tranh nhau là người cầm chuột khi bắt cặp với nhau trong chế độ 2 người 1 máy - Ảnh 1.

Bang nói thêm rằng anh ấy sẽ chơi thật hết mình tại sự kiện này. "Mặc dù đây là All-Star đầu tiên của tôi, tôi vẫn khá quen với cảm giác này vì đã tham gia rất nhiều giải đấu ở nước ngoài." Peanut - người cũng lần đầu tiên tham dự All-Star cũng chia sẻ cảm xúc: "Mặc dù số lượng tuyển thủ tham gia ít hơn trước, tôi đã được mời và cảm thấy thực sự hạnh phúc. Tôi muốn cám ơn Riot Games và người hâm mộ của mình".

Bên cạnh đó, Bang cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về giải đấu solo 1v1: "Tôi đã được hỏi rất nhiều về việc chiến thắng giải đấu 1v1. Tôi sẽ chuẩn bị cho nó rất nhiều". Ngoài ra, Bang nói thêm: "Tôi sẽ làm một bộ cosplay và sẽ được stream ngoài trời. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thích nó."

All-Star 2018: Bang và Peanut tranh nhau là người cầm chuột khi bắt cặp với nhau trong chế độ 2 người 1 máy - Ảnh 2.

Bang dường như hơi do dự giữa việc thi đấu vui vẻ hay nỗ lực hết mình trong các trận đấu solo 1v1: "Tôi tin tưởng vào trận đấu solo Yasuo. Tôi sẽ cố gắng hết mình để mang lại kết quả vui vẻ và tốt đẹp cho các sự kiện". Khi được hỏi về sự kiện gây áp lực nhất, Bang trả lời rằng: "Chúng tôi có một trận đấu giữa LCK vs LPL. Tôi vẫn không chắc chắc rằng mình sẽ chơi cẩn thận trong trận đấu này hay không."

Sau cùng, Bang tự tin nói: "Tôi sẽ tham gia trận đấu Tandem Mode (2 người 1 máy) với Peanut. Tất nhiên, tôi sẽ là người cầm chuột. Tôi nên là người cầm nó, không nghi ngờ gì nữa. Peanut sẽ đơn giản chỉ bấm các nút kỹ năng." Peanut đứng bên cạnh trả lời: "Thành thật mà nói, tôi nên cầm chuột vì Bang không chơi LMHT nhiều trong thời gian gần đây".

All-Star 2018: Bang và Peanut tranh nhau là người cầm chuột khi bắt cặp với nhau trong chế độ 2 người 1 máy - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang