LMHT: Bang và Sneaky sẽ không cùng cosplay nữa, mà thay vào đó cả 2 sẽ thi ai cosplay Xayah đẹp hơn tại All-Star 2018

Bang đã bất ngờ thông báo rằng anh và Sneaky sẽ không cosplay cặp đôi Rakan - Xayah nữa mà sẽ cùng nhau cosplay thành Xayah và thi thố với nhau

Chỉ còn vài ngày nữa thôi thì All-Star 2018 sẽ khởi tranh và rất nhiều game thủ cũng như là streamer nổi tiếng đã chuẩn bị những bước cuối cùng để có thể đến với giải đấu cuối của năm 2018 đến từ Riot. Và đối với một số game thủ thì họ còn phải chuẩn bị những màn tranh tài đặc biệt, và Bang – Sneaky chính là cặp đôi được chú ý nhất với lời hứa sẽ thực hiện một màn cosplay khi tham gia giải đấu này.

Không “đóng cặp” với nhau, Sneaky và Bang sẽ mở hội thi cosplay để cạnh tranh ngay tại All-Star 2018 - Ảnh 1.

Và mới đây nhất là Bang đã có một vài chia sẻ của mình với trang InvenGlobal trước khi giải đấu diễn ra. Cựu Xạ thủ của SKT T1 đã chia sẻ rằng anh và Sneaky đã cũng đưa ra quyết định sẽ không cùng cosplay Rakan – Xayah như ban đầu nữa. Cả 2 sẽ cùng cosplay Xayah và coi nó như cuộc thi để NHM định đoạt, ai là người cosplay giống nhất.

Bang cũng nói thêm rằng, ý định cosplay đến với anh một cách vô cùng ngẫu nhiên. Khi cuộc bình chọn bắt đầu tiên ra thì người Xạ thủ của 100T đã rất muốn được tham dự giải đấu này. Thậm chí Bang hứa rằng sẽ stream đêm tại Las Vegas nếu được tham dự All-Star. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ. Các fan của anh kêu gọi hãy cosplay cùng Sneaky và Bang gật đầu đồng ý.

Không “đóng cặp” với nhau, Sneaky và Bang sẽ mở hội thi cosplay để cạnh tranh ngay tại All-Star 2018 - Ảnh 2.

Game thủ này tiết lộ quá trình chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. "Tôi có khoảng 1 tháng nên đã tìm cách để làm trang phục. Tôi không thể tự mình làm hết được nên đành nhờ vả bạn bè trên mạng xã hội. May thay rất nhiều người đã đồng ý giúp đỡ, nếu không mọi thứ sẽ thành thảm họa mất".

Ngoài ra, Bang cũng tiết lộ lý do tại sao cả 2 lại đều chọn Xayah để cosplay. Game thủ này chia sẻ: "Lúc đầu tôi và Sneaky định cosplay Xayah – Rakan. Cơ mà Sneaky bảo tôi muốn cosplay gì cũng được bởi tất cả đều là ý định của tôi hết. Sau đó cậu ta lại gạ kèo cả 2 thi cosplay Xayah. Điều này trùng khớp với suy nghĩ của tôi bởi tôi cũng muốn mình đóng vai Xayah cơ."

Không “đóng cặp” với nhau, Sneaky và Bang sẽ mở hội thi cosplay để cạnh tranh ngay tại All-Star 2018 - Ảnh 3.

Dù đây là một "cuộc thi cosplay" theo cách không chính thức nhưng Bang không hề cảm thấy áp lực. Thực tế, tân binh của Bắc Mỹ còn tự nhận thua luôn bởi anh biết không thể đọ được độ "sexy" trong những màn cosplay của Sneaky. Tuy nhiên biết đâu bất ngờ, NHM lại đánh giá màn cosplay của Bang chất lượng hơn Sneaky thì sao? Hãy cùng chờ xem.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang