LMHT: HLV Samsung Galaxy tiết lộ nguyên nhân giúp cả đội đánh bại được KT Rolster

Samsung vẫn rất xứng đáng với chiến thắng của mình trước Super Team

Ngày 2/9 vừa qua tại nhà thi đấu OGN, Samsung Galaxy đã đánh bại kt Rolster với một tỉ số rất thuyết phục 3 – 0. Dù đã có thời điểm mất đi 3 nhà lính nhưng Samsung đã rất cố gắng phòng ngự và giành chiến thắng chung cuộc.

LMHT: HLV Samsung Galaxy tiết lộ nguyên nhân không tưởng giúp team mình dễ dàng đại thắng KT như vậy

Dưới đây là bài phỏng vấn HLV trưởng Samsung Galaxy, Edgar.

Bây giờ đội tuyển của ông đã giành quyền đi CKTG, 2 năm liên tiếp. Ông cảm thấy như thế nào?

- Tôi rất hạnh phúc. Tôi thường nói với các tuyển thủ của mình rằng, họ không thi đấu hết khả năng thực sự của mình. Khi chúng tôi trở thành đội đứng số 1 trong bảng xếp hạng LCK, chúng tôi bắt đầu có những thất bại... Nhưng chúng tôi bắt đầu tìm cách và tập trung vào những điều mình làm tốt nhất. Và cứ thế, chúng tôi giành vé đi CKTG.

Trong vòng bảng giải đấu mùa hè, đâu là thời điểm đội tuyển của ông gặp nhiều khó khăn nhất?

- Nếu bạn nhìn lại vòng bảng, không có một trận đấu nào chúng tôi giành chiến thắng thuyết phục, kể cả khi chúng tôi lúc đó chúng tôi đứng đầu trên BXH. Kết quả trong đấu tập cũng thật tệ hại. Đó là lý do tại sao phong độ của chúng tôi đi xuống nghiêm trọng khoảng thời gian này.

Đội của ông đã vượt qua vòng loại tranh vé CKTG như thế nào?

Ngay cả khi Afreeca Freecs dẫn trước chúng tôi 2-0 trong loạt trận Bo5, tôi vẫn nghĩ rằng đội tuyển của mình là đội tuyển xuất sắc hơn. Đối với những trận đấu với Afreeca hay KT, tôi biết rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng khi có game thắng đầu tiên.

Ai sẽ là cái tên dự bị đi CKTG năm nay của SSG?

- Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả các tuyển thủ dự bị mà tôi có. Haru lấp đầy khoảng trống ở vị trí đi rừng khi Ambition gặp khó khăn, cặp đôi đường dưới cũng là những tuyển thủ rất tuyệt vời. Tôi vẫn đang suy nghĩ xem đem ai đi CKTG.

LMHT: HLV Samsung Galaxy tiết lộ nguyên nhân không tưởng giúp team mình dễ dàng đại thắng KT như vậy

Các bạn đã đánh bại KT tại vòng loại khu vực 2 năm liên tiếp, đâu là nguyên nhân tạo nên thành công này?

- Bình thường, mọi người luôn nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận thất bại khi đánh với KT Rolster. Đặc biệt khi vào năm ngoái, tỷ lệ đối đầu của chúng tôi với họ là 0-19. Đó là lý do chúng tôi không gặp quá nhiều áp lực bởi chúng tôi không sợ thua.

Bất kỳ điều gì liên quan đến CKTG?

- Tôi muốn những tuyển thủ của tôi giữ phong độ hiện tại càng lâu càng tốt. Trong những tuần gần đây, họ thực sự tập luyện hết sức mình. Nếu chúng ta giữ vững được điều này, chúng ta có thể rời CKTG với kết quả tốt hơn.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả các tuyển thủ và nhân viên của mình cho tất cả mọi thứ mà họ đã làm. Tôi hy vọng tất cả mọi người duy trì nhịp độ này cho CKTG và tạo ra những kết quả tốt. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả các fan hâm mộ vì sự ủng hộ không ngừng của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang