ROX Shy: “Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương”

Shy đã chia sẻ qua chương trình Ask Me Anything

Vào ngày 29 tháng 8, Inven Global đã tổ chức một buổi AMA (Ask Me Anything) với một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp là Shy của ROX Tigers.

Đây là lần đầu tiên Shy tham dự một buổi AMA và Shy đã quan tâm đến mọi câu hỏi. Dù cho có một số câu hỏi là không hề dễ trả lời, nhưng với kinh nghiệm dày dặn trong các cuộc phỏng vấn và các cuộc gặp gỡ người hâm mộ, Shy đã có thể hoàn thành cuộc AMA này.

shy

Dưới đây là nội dung cuộc AMA của Shy.

Cảm giác của bạn về cuộc AMA với người hâm mộ lần đầu tiên này là như thế nào?

Đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện với người hâm mộ ở nước ngoài. Tôi ước gì tôi có cơ hội này sớm hơn. Tôi rất vui khi được trò chuyện với họ.

Câu hỏi ấn tượng nhất mà bạn nhận được từ AMA là gì?

Một người hâm mộ có hỏi tôi rằng tôi có lời khuyên gì để khích lệ tinh thần cho những tuyển thủ chuyên nghiệp hay không. Câu hỏi này đã gợi cho tôi nhớ về những việc mình đã làm để chuẩn bị trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp và những cảm giác của tôi khi có lần ra mắt đầu tiên.

12122222

Đây là câu hỏi được Shy xem là hay nhất trong buổi AMA này

Bạn đã có một cuộc hành trình khá dài với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, và bạn đã quay trở lại sau khi bình phục chấn thương. Vậy động lực của bạn để vượt qua sự suy giảm phong độ hay những chấn thương đó là gì vậy? 

Tôi đã có một vài lần suy giảm phong độ nghiêm trọng trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, và tôi đã cố gắng thử nhiều cách khác nhau để có thể vượt qua điều đó. Tôi đã dùng thuốc để điều trị bệnh, hay thậm chí là đến cả bệnh viện. Nhưng khi thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ trở nên tiến triển hơn rất nhiều. Từ kinh nghiệm của tôi, tôi đã học được rằng thời gian có thể chữa lành mọi vết thương. Sau khi học được điều đó, tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn. Tôi biết rằng ngay cả khi tôi đang không làm tốt ở thời điểm hiện tại, thì mọi thứ vẫn sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi thời gian trôi đi.

Các đội tuyển không tham dự vòng playoffs LCK mùa hè đã có một quãng thời gian nghỉ ngơi khá dài. Vậy ROX Tigers đã làm gì trong khoảng thời gian đó vậy?

Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ và chỉ mới trở về nhà một vài ngày trước. Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

12122222

Shy đã nghĩ đến việc trở thành một HLV sau khi giải nghệ.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Shy nhận được những điều tốt đẹp nhất nhé!

Mục tiêu và kế hoạch cho tương lai của bạn là gì?

Chúng tôi vẫn còn KeSPA Cup để tham dự trong năm nay, và tôi muốn cải thiện bản thân mình nhiều hơn trong giải đấu tiếp theo (cả trên cương vị tuyển thủ và huấn luyện viên). Tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang