DOTA 2: Loda trở lại thi đấu, toàn bộ thành viên đội hình cũ Alliance ra đi

Alliance đã có một năm thi đấu đáng quên.

Loda trở lại thi đấu, toàn bộ thành viên đội hình cũ Alliance ra đi

Chia tay với hầu hết tất cả những trụ cột của đội hình cũ, họ tìm cách tái thiết lập bằng việc thu nhận các game thủ của NIP cũ, nhưng đội hình này thậm chí không thể vượt qua vòng bảng vòng loại TI7. Không nỡ để cho thương hiệu yêu quý của mình chìm vào dĩ vãng, Loda đã quyết định ngừng chơi game mobile để quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. 

 loda 2

Với quyết định này, Loda hiện tại là thành viên duy nhất của [A]. Pablo cùng với Era sẽ nói lời chia tay, để nhà vô địch TI3 gây dựng lại mọi thứ từ đầu:

Như mọi người đều biết, tôi đã vắng mặt trong vào tháng gần đây, không thi đấu - điều đã định hình cuộc đời tôi trong suốt nhiều năm qua. Lùi một bước để tự nhớ ra mình là ai, và mình bắt đầu thì đấu để làm gì. Năm vừa rồi đã trôi qua thật thú vị. Nó khiến tôi tự hỏi vì sao tôi chơi Dota. Vì sao tôi đầu quân cho Alliance? Alliance là cái gì? Vì sao tôi vẫn cố gắng khi có những lựa chọn dễ dàng hơn? Tôi từng chơi để có kết quả, hay đơn giản là để không thua ... Và cuối cùng, tôi phải rời team để nhớ các thi đấu trong một tập thể.

Vậy thì ... Tại sao tôi vẫn ở đây? Bởi vì các bạn - nghe có vẻ hơi sến - nhưng tôi đã gặp rất nhiều fans hâm mộ mùa hè này. Họ giúp tôi nhớ lại cội nguồn của bản thân, cũng như trả lời nhiều câu hỏi tôi vẫn đang băn khoăn! Chuyến thi đấu ở Peru đã giúp tôi nhớ ra rằng tôi đang tiếp tục vì các bạn (Peru muôn năm). Tôi nhớ ra mình yêu eSports vì những người đã gắn bó với tôi từ thuở ban đầu: Anh bạn nắm tay tôi và nhắc lại trận đấu từ 10 năm trước, anh bạn tự xăm lên mình logo của [A], hay thậm chí lã gã ngốc cứ hỏi tôi rằng liệu s4 có nhớ chiếc Dream Coil triệu đô không :)

Tôi đã trở lại với đội hình DOTA của Alliance. Nhưng khác với năm ngoái, tôi sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị team mới. Hãy yên tâm rằng tôi rất nóng lòng được thi đấu chuyên nghiệp, nhưng mọi thứ đều cần có thười gian. Thậm chí tôi sẽ đổi sang một vị trí rất khác để dẫn dắt đội tốt hơn - tất cả tùy thuộc xem team cần gì.

Tôi đã nghỉ chơi khá lâu rồi, vì vậy bây giờ tôi chỉ muốn quay lại cày Dota thôi. Alince đã và nên là một team gồm những game thủ muốn sát cánh cùng nhau thay vì chỉ tập trung vào chiến thắng. Alliance là một gia đình. Alliance là đối phó với những vấn đề của nhau để cùng nhau tiến bộ. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đôi khi vì đồng đội mà bạn chẳng buồn thắng nữa. ^^

Pablo đã gia nhập [A] trong giai đoạn khó khăn của đội, và anh đã luôn là một game thủ chăm chỉ cũng như hòa nhập tốt với đại gia đình Alliance. Tôi cá rằng đây sẽ không phải dấu chấm hết cho Pablo, nhưng với tình hình hiện tại thì [A] buộc phải nói lời chia tay với anh.

Era đã và sẽ là một tia sáng rực rỡ. Được nhìn thấy cậu chuyện trò với các fans ở The Final Match thật tuyệt vời. Cậu đã trưởng thành và trở thành 1 game thủ chuyên nghiệp thật sự, và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn ở mùa giải sắp tới. Chúc cả 2 người may mắn!

Tôi đã trở lại, và sẵn sàng để tiếp tục thi đấu cho mùa giải sau. Long live Alliance!

P.S. làm ơn hãy spam Bulldog và Akke quay trở lại để lập team Thụy Điển đánh giải WESG năm nay!

Hiện không có bất kỳ thông tin nào về việc Loda sẽ build team mới với các thành viên nào. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, khả năng để lập được một team full Thụy Điển là rất khó khi mà chính tay Loda vừa kick những người khả dĩ nhất. Xu hướng giờ đây là thành lập các đội hình đa quốc tịch, đa khu vực, hy vọng Alliance không tiếp tục bám riết lấy nguyên tắc cũ nếu muốn đạt được thành công trong mùa giải mới.

 loda 3

Lâu lắm rồi mới được viết bài về [A] để chèn ảnh vào cuối.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang