LMHT: IG TheShy thoát trận liên tục tại máy chủ Hàn Quốc khiến cộng đồng phẫn nộ

Và thanh niên này cũng phải trả giá vì đã chọc giận Faker lẫn Peanut

Mới đây, tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming Kang “TheShy” Seung Lok đang gây phẫn nộ lớn khi liên tục thoát trận ở máy chủ Hàn Quốc.

i1506412683692454

Cụ thể trong buổi stream ngày 23/9 của SKT T1 Faker, TheShy chơi Kog’maw bằng tài khoản phụ của mình và cùng đội với Faker. Sau đó, TheShy đã thoát trận sau khi đội gặp bất lợi. Tuy nhiên, TheShy ngay lập tức trở lại bằng tài khoản chính của mình và đối đầu với Faker ở trận đấu sau. Điều này khiến Faker khá khó chịu.

 

 

 

TheShy đã nhận được 1 phiếu tố cáo của Faker sau trận đấu

Hai ngày sau, TheShy tiếp tục lặp lại hành vi của mình. Anh chàng này ở cùng đội với Peanut, tuyên bố với đồng đội là sẽ thoát trận và thoát luôn sau đó. Điều này gây phẫn nộ lớn khi trận đấu này đang phát trực tiếp trên Twitch.

i1506405627720057

“Tôi thoát đây. Cố thắng trận tiếp theo nhé.” – TheShy

Rất nhiều người chơi đã cho rằng Riots Hàn Quốc cần phải tăng án phạt hoặc các đội tuyển phải “dạy dỗ” người chơi của mình nếu tham gia phá hoại hoặc thoát trận. Họ tỏ ra vô cùng thất vòng khi trong quá khứ, TheShy đã từng xin lỗi vì buff điểm elo và cư xử thô lỗ nhưng hiện tại vẫn tiếp tục hành xử không ra gì.

“Có vẻ như hành vi không phù hợp trong trận đấu hoặc trên stream sẽ bị lãng quên đi nếu các tuyển thủ thi đấu tốt trong các giải đấu.” – Một bình luận đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Hàn Quốc trong thời gian qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang