LMHT: Những cái tên xạ thủ được người chơi máy chủ Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất

Với tỉ lệ chọn cùng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưỡng, đây là những xạ thủ được người Hàn sủng ái nhất

Jhin-Final-Portrait

Kể từ khi ra mắt, Jhin vẫn luôn là vị xạ thủ hàng đầu, khi luôn nằm trong top 2 những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất.

jhin win and pick rate

Tỉ lệ chọn và thắng rất ổn định của Jhin

Sở hữu lượng sát thương khổng lồ, khả năng khống chế và mở giao tranh từ rất xa, điểm yếu duy nhất của anh ta là độ cơ động kém và không có khả năng gây sát thương liên tục. Ở cuối mùa 6, những người chơi Jhin thường lựa chọn lối lên đồ nhiều xuyên giáp, nhưng sau khi Kiếm Ma Youmuu 40px-Youmuu's_Ghostblade_item và Dạ Kiếm Drakkthar da-kiem-Draktharrbị chỉnh sửa thì những người chơi bắt đầu quay trở lại với lối lên đồ chí mạng thông thường. Lối lên đồ này khiến anh ta sẽ yếu đi đôi chút ở thời điểm giữa trận đấu, nhưng sẽ mạnh hơn về cuối trận khi đã sở hữu tỉ lệ chí mạng cao.

Jhin là xạ thủ có lượng sát thương vô cùng “lỗi” ở thời điểm hiện tại

Đây cũng là một trong những vị tướng xạ thủ có lối chơi đẹp mắt nhất của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại, với những chiêu thức đậm chất nghệ thuật của mình. Anh ta là một lựa chọn hợp lý với những người chơi có khả năng lựa chọn vị trí tốt và sử dụng chính xác những kĩ năng định hướng.

Caitlyn-Final-Portrait

Là một trong những xạ thủ dễ chơi nhất của Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng cảnh sát trưởng Piltover này luôn là lựa chọn ổn định cho những người chơi không có nhiều kinh nghiệm ở vị trí này. Cô là vị tướng có tầm đánh cơ bản lớn nhất trong trò chơi (không tính những vị tướng có thể tăng tầm đánh nhờ kĩ năng), kết hợp với nội tại Thiện Xạ Caitlyn_Headshot có thể dễ dàng đè nát đường đối thủ của mình.

 

 

Caitlyn mạnh mẽ trong tay Deft

Ở giữa trận đấu, cũng như những vị tướng có cùng lối lên đồ nhiều chí mạng khác, Caitlyn sẽ không thực sự mạnh mẽ, nhưng càng về cuối trận, cô càng thể hiện sức mạnh đáng sợ mà một vị xạ thủ cần có. Cô cũng là một trong những vị tướng an toàn nhất tại khu vực đường dưới với tầm đánh xa cùng khả năng kéo giãn khoảng cách nhờ kĩ năng Lưới 90 caitlyn-90-caliber-net. Dễ chơi, an toàn, độ hiệu quả cao, không ngạc nhiên khi Caitlyn sở hữu một tỉ lệ thắng khá ấn tượng với con số 54.53% tại bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc.

caitlyn pick and win rate

Tỉ lệ chọn ổn định cùng tỉ lệ thắng theo thời gian tăng rất cao của Cait

Ashe-Final-Portrait

Vị tướng xạ thủ đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại đã mất đi đôi chút vị thế của mình so với thời điểm giữa mùa 6, nhưng hiện giờ cô vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy. Là vị tướng có kĩ năng gây choáng lâu nhất và xa nhất trong trò chơi, cô thường được lựa chọn khi đồng đội cần khả năng mở giao tranh từ khoảng cách xa.

 

 

Pha chiêu cuối thần thánh của PraY

Tuy vậy, Ashe không hẳn chỉ là một vị tướng xạ thủ đa dụng khi khả năng gây sát thương liên tục của cô về cuối trận cũng rất ấn tượng nhờ kĩ năng Chú Tâm Tiễn ashe-rangers-focus. Đầu trận, tầm bắn xa, khả năng làm chậm liên tục cùng lượng sát thương lớn của kĩ năng Tán Xạ Tiễn ashe-volleycũng giúp cô có khả năng gây áp lực tốt.

ashe

Bắn trúng chiêu cuối của Ashe từ khoảng cách xa luôn đem lại cảm giác rất thỏa mãn

Đặc biệt, nhờ kĩ năng Ưng Tiễn ashe-hawkshotcủa mình, cô là vị tướng duy nhất sở hữu tới 2 kĩ năng có tầm thi triển toàn bản đồ, và cũng là vị xạ thủ duy nhất có thể cung cấp thông tin về vị trí của người đi rừng đối phương cho đồng đội.

Ezreal-Final-Portrait

Không thể nhắc tới người Hàn mà bỏ qua “đặc sản” Ezreal của họ. Người Hàn dường như có thể sử dụng anh ta trong mọi meta, với mọi đội hình, đối đầu với mọi địch thủ vậy.

ezreal pick rate

Không ai có thể tranh chấp vị trí số một của Ezreal

Trong một meta mà có quá nhiều thứ có thể bất chấp tất cả lao thẳng vào mặt xạ thủ, độ an toàn của anh chàng này lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thời điểm giữa trận đấu, sau khi hoàn thành 2 trang bị là thời gian Ezreal mạnh mẽ nhất khi có thể cấu rỉa, thả diều liên tục mà địch thủ thì chưa có quá nhiều trang bị chống chịu.

 

 

Bang vác Ezreal củ hành team địch

Càng về cuối trận, sức mạnh của Ezreal càng giảm dần vì anh thiếu đi khả năng sốc sát thương bất ngờ so với những vị tướng lên đồ theo phong cách chí mạng. Tuy nhiên, anh ta có thể dễ dàng lăn cầu tuyết khi xạ thủ đối phương vẫn chưa đạt ngưỡng sức mạnh để kết thúc trận đấu sớm.

Twitch-Final-Portrait

Bản cập nhật Thích Khách vô tình tăng sức mạnh cho Twitch, giúp con chuột này dần quay trở lại với Liên Minh Huyền Thoại. Là vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết đáng sợ bậc nhất của Liên Minh Huyền Thoại, những thay đổi về cơ chế tàng hình cũng như thời gian hiệu lực của kĩ năng Đột Kích TwitchHideInShadows (10s tại cấp độ 1) khiến cho khả năng ám sát của Twitch càng tăng cao. Hắn ta có thể dễ dàng đảo đường, vượt qua những con mắt dọc bờ sông và kết liễu đường giữa của đối phương một cách nhanh chóng.

twitch winrate

Tỉ lệ thắng theo thời gian không ai bì được của Twitch

Luôn là một trong những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất nhì tại vị trí xạ thủ, tại bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc, hắn ta hiện đang sở hữu con số ấn tượng 56.22%. Con Chuột Thành Tinh này cũng là vị tướng số một về cuối trận đấu, với tỉ lệ giành chiến thắng cao ngất ngưởng nếu trận đấu kéo dài qua phút 30.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang