LMHT: Những vị tướng hot một thời đang “Lạc Trôi” về nơi xa lắm

Có những vị tướng đã từng rất được ưa chuộng, nhưng cuối cùng do có những thay đổi mà họ đã “lạc” đi rất xa khỏi xu hướng hiện tại. Hãy cùng đi vào tìm hiểu những cái tên đó tại bài viết này nhé!

Azir

Kể từ những đợt thay đổi ở hai mùa giải 5 và 6, hoàng đế Azir đã đi lạc về một nơi rất xa và chưa có dấu hiệu quay trở lại mặc dù tại phiên bản 6.24 thì hắn ta đã được tăng sức mạnh nhẹ. Chắc có lẽ Azir sẽ vẫn cần thêm những đợt chỉnh sửa nữa nếu muốn vị hoàng đế Shurima quay trở lại Đấu Trường Công Lí trong thời gian tới.

Thậm chí cây quyền trượng mà Azir ưa thích là Trượng Pha Lê Rylai cũng lại vừa mới bị giảm khả năng làm chậm đi khá nhiều nên đợt tăng sức mạnh của Azir vừa qua không gây quá nhiều ảnh hưởng trong thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho Azir

Không biết hoàng đế Azir đang lạc trôi tới vùng đất nào rồi…

Taliyah

 

Cứ tưởng như Taliyah sẽ trở thành một vị tướng mới cực kì thành công ở mùa giải 2016 vừa qua khi vị tướng này được rất nhiều cao thủ ưa chuộng khi vừa mới tung ra và còn được sử dụng rất nhiều tại các giải đấu nữa. Nhưng chỉ một đợt giảm sức mạnh tại phiên bản 6.18 khiến khả năng dọn lính của Taliyah yếu hơn mà cô ta đã đột nhiên mất hút.

Tại phiên bản 6.24 thì Taliyah cũng đã được tăng sức mạnh của Phi Thạch (Q) lên khá nhiều, nhưng có lẽ như vậy vẫn là chưa đủ để Taliyah tìm được lối đi để quay trở lại với meta.

Kết quả hình ảnh cho Taliyah sẽ

Bao giờ thì Taliyah mới được ưa chuộng giống như người thầy của mình đây

Kindred

Kindred cũng là vị tướng Đi Rừng cực kì được ưa chuộng khi hắn ta mới xuất hiện, và chính Kindred cũng đã mở ra phong trào Xạ Thủ Đi Rừng ở thời điểm đó. Hiện giờ thì nàng cừu và người bạn sói của mình có lẽ đang mải mê đi săn ở vùng thảo nguyên nào đó mà vẫn chưa có ý định trở lại khu rừng Summoner’s Rift trong thời điểm hiện tại thì phải.

LMHT: Những vị tướng hot một thời đang “Lạc Trôi” về nơi xa lắm 3

Tỉ lệ chọn của Kindred ở vị trí Đi Rừng ngày càng tụt thê thảm tại máy chủ Hàn Quốc. Ảnh: op.gg

Vấn đề của Kindred nằm ở việ hiện giờ cô ta không có khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh được như những vị tướng Lee Sin, Shyvana, Elise và cần phải kiểm soát những điểm Đồng Nguyên Ấn trên quái rừng nữa. Thời gian hồi lại của quái rừng cũng lâu hơn, đồng nghĩa với việc nếu Kindred bỏ lỡ một điểm Đồng Nguyên Ấn là cô ta sẽ phải đợi khá lâu cho lần tích điểm tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho Kindred

Sói và Cừu trôi lạc về nơi nào không biết

Shen

Shen sẽ là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết lần này. Từ một vị tướng Đường Trên khá dễ chơi, Shen đã được chỉnh sửa tại mùa giải 6 và yêu cầu người sử dụng cần phải có kĩ năng tốt.

Đương nhiên thì sức mạnh của Shen vẫn rất mạnh, nhưng hắn ta không phải là tướng chống chịu hàng đầu trong thời điểm hiện tại bởi có rất nhiều vị tướng có khả năng khống chế khủng hơn và tầm kĩ năng xa như Nautilus, Poppy. Mà thực ra, hoạt động trong màn đêm tăm tối như Shen thì bị lạc là chuyện  dễ hiểu thôi nhỉ!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang