LMHT: Fnatic Rekkles tuyên bố sẽ đem về vinh quang cho Fnatic một lần nữa

Có lẽ như xạ thủ của Fnatic đã có một sự chuẩn bị vững chắc cho mùa giải 2017 này

Cách đây không lâu thì xạ thủ của Fnatic đã có vài dòng tâm sự của mình về những mục tiêu cần đạt được trong mùa giải năm 2017.

Xin chào,

Một năm thi đấu không mấy thành công đã khép lại, và nó mang đến cho tôi một động lực rất lớn để cố gắng. Sự ra đi của YellowstaR, Huni và Reignover đến Bắc Mỹ là những khó khăn đầu tiên xảy đến với chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ xử lý tốt mọi chuyện thôi, nhưng chúng tôi đã hoàn toàn bị trượt dốc từ nửa sau giải Mùa Hè.

rekkles-yellowstar-fnatic

Nhiệm vụ thứ hai và có lẽ là quan trọng nhất, đó là cách đối phó với những sự thay đổi đội hình trong suốt năm qua, mà tôi nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân mình trong thời gian ngắn. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng mình nên nói không với bất kỳ sự thay đổi “cần thiết” nào, họ đã khiến chúng tôi đi xuống nhiều hơn là phát triển. Đặc biệt là khi tôi đã từng trải qua một điều tương tự như vậy với Elements.

Nhiệm vụ cuối cùng và áp lực nhất, đó là đến được CKTG. Thật không may, chúng tôi đang ở giai đoạn thăng trầm nhất trong suốt chặng đường của mình, và thất bại tại vòng loại trước H2K và Unicorns Of Love. Mặc dù điều đó không hẳn là quá tệ, vì H2K và Unicorns Of Love đã có những màn trình diễn xuất sắc tại các giải đấu quốc tế trong năm, nhưng bỏ lỡ CKTG là một trong những điều đáng tiếc nhất đối với tôi.

rekkles_avar

Tuy nhiên, năm 2016 cũng đã có rất nhiều sự phát triển. Như tôi đã đề cập, rất nhiều trách nhiệm đặt lên vai tôi vào đầu năm, và tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo ra một sự khác biệt, bên cạnh đó bản thân tôi đã thực sự sẵn sàng.

Tôi đã sẵn sàng tạo nên những sự khác biệt.

Tôi đã sẵn sàng mang về vinh quang cho Fnatic – một lần nữa.

Tôi đã sẵn sàng đã đáp trả lại niềm tin của các bạn dành cho mình trong suốt những năm qua.

Hãy làm cho 2017 trở thành một năm đáng nhớ!

Chúc mừng năm mới và yêu các bạn rất nhiều <3

/Rekky

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cuộc đại chúng hóa Kính AI: Meta ra mắt dòng kính thông minh tự thiết kế với mức giá "mềm" chưa từng có

Cuộc đại chúng hóa Kính AI: Meta ra mắt dòng kính thông minh tự thiết kế với mức giá "mềm" chưa từng có

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Không còn phụ thuộc hoàn toàn vào cái bóng của các thương hiệu thời trang xa xỉ, tập đoàn công nghệ Meta vừa chính thức trình làng dòng kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo thế hệ mới mang tên "Meta Glasses". Với mức giá khởi điểm chỉ từ 299 USD (khoảng 7,6 triệu đồng), gã khổng lồ mạng xã hội đang tham vọng bình dân hóa công nghệ đeo thông minh và bóp nghẹt các đối thủ từ trong trứng nước.

Công Nghệ
"Gậy ông đập lưng ông": Meta khẩn cấp dừng dự án theo dõi nhân viên vì làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm cho... toàn công ty xem chung

"Gậy ông đập lưng ông": Meta khẩn cấp dừng dự án theo dõi nhân viên vì làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm cho... toàn công ty xem chung

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vụ bê bối chấn động này vừa được trang tin tài chính Business Insider phanh phui, giáng một đòn mạnh vào uy tín của Meta ngay giữa bối cảnh những nỗ lực thu thập dữ liệu để đào tạo AI của hãng này vốn đã vấp phải vô số sự chỉ trích từ công chúng.

Công Nghệ
Lên đầu trang