LMHT: Origen chính thức công bố đội hình cho mùa giải 2017

Origen đã hoàn tất đội hình thi đấu cho mùa giải 2017.

Đội tuyển đã kí hợp đồng với 5 tuyển thủ mới:

  • Đường trên Max “Satorius” Günther
  • Đi rừng Kim “Wisdom” Tae-wan
  • Đường Giữa You “NaeHyun” Nae-hyun
  • Xạ thủ Erik “Tabzz” van Helvert
  • Hỗ trợ Aleksi “Hiiva” Kaikkonen

Người sáng lập và chủ sở hữu Origen – Enrique “xPeke” Cedeño Martínez, vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí dự bị đường giữa. Đội hình vừa mới được công bố chính thức cách đây ít giờ đồng hồ.

 

 

Trước khi gia nhập Origen, Satorius nhận được sự đồng ý từ FC Schalke 04 cho phép tham gia đội tuyển LMHT của họ. Tuy nhiên vài giờ sau khi tin tức đó được thông báo, Satorius đã nói với Schalke về việc anh muốn rút lại quyết định đó để gia nhập Origen. Anh sẽ được thay thế bởi Lennart “Smittyj” Warkus, các thành viên còn lại của Schalke 04 vẫn giữ nguyên.

Trong giai đoạn nghỉ, Origen đã tìm kiếm những tài năng đường giữa tại Hàn Quốc. Ban đầu, Origen muốn chọn Bae “dade” Eo-jin, nhưng không có bất kì thỏa thuận nào được kí kết. Sau đó Origen có tiếp cận Son “Mickey” Young-min, trước khi tuyển thủ này gia nhập ROX Tigers vào 21/12. Cuối cùng, họ đã đưa về NaeHyun, một thành viên người Hàn từng thi đấu tại LSPL (giải hạng hai Trung Quốc).

Đội hình mới của Origen được thiết lập sau khi 4 thành viên rời đi vào cuối mùa vừa qua.

xPeke

Ban đầu, Origen chấm dứt hợp đồng với hỗ trợ Glenn “Hybrid” Doornenbal vào tháng 8, sau khi vượt qua vòng thăng hạng thành công và đủ điều kiện quay trở lại LCS. Tuyển thủ đường trên Paul “sOAZ” Boyer và Maurice “Amazing” Stückenschneider sau đó chuyển tới Fnatic vào giữa tháng 11, sau khi kết thúc hợp đồng với Origen vào 8/11. Tuyển thủ đường giữa, Tristan “PowerOfEvil” Schrage, cũng rời đi và chuyển tới Misfits vào đầu tháng 12.

Origen đánh dấu sự trở lại của Tabzz và Hiiva, cùng sự ra mắt của Satorius và NaeHyun tại LCS sau một khoảng thời gian thi đấu tại Challenger Series Châu Âu và LSPL. Còn với Wisdom, Origen là điểm dừng chân thứ ba tại Châu Âu, sau Giants Gaming và Misfits trong năm 2016.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang