LMHT: Đội tuyển Hàn Quốc liên tục nói lời xin lỗi sau khi để thua Trung Quốc

Đây có lẽ là một nỗi buồn khó có thể nói được của đội tuyển Hàn Quốc khi lại tiếp tục để thất bại trước Trung Quốc với đội hình được cho là mạnh nhất LCK

Như các bạn cũng đã biết thì đội tuyển LMHT của Hàn Quốc lại một lần nữa thất bại trước Trung Quốc với tỉ số 1-3 tại sự kiện thể thao ASIAD được tổ chức tại Jakarta. Hàn Quốc đã chiến đấu hết mình, dù vậy họ vẫn không thể cản bước ông hoàng bất bại Uzi.

Tiếp tục để thua Trung Quốc tại Asian Games 2018, các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc chỉ nói Tôi xin lỗi khi lên sân khấu nhận huy chương - Ảnh 1.

Sau khi trận đấu kết thúc thì những tuyển thủ đại diện cho Hàn Quốc đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Trong suốt quá trình buổi phỏng vấn diễn ra, các tuyển thủ đều nhìn vào vô định. Tất cả những gì họ có thể nói chỉ là "Tôi xin lỗi." Trả lời cho một câu hỏi thẳng thắn về lý do thất bại, họ chỉ đáp rằng: "Chúng tôi thua bởi đã thi đấu kém hơn."

"Dù đội tuyển là sự kết hợp của các tuyển thủ đến từ nhiều đội khác nhau, tôi tin sự phối hợp của chúng tôi không phải là quá tệ." Score nói. Anh còn nói thêm rằng họ thua vì đã mắc quá nhiều sai lầm. Faker cũng bổ sung: "Dù môi trường thi đấu của Asiad còn thiếu chuyên nghiệp so với các sự kiện do Riot tổ chức, chúng tôi thua đơn giản vì thi đấu kém."

Tiếp tục để thua Trung Quốc tại Asian Games 2018, các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc chỉ nói Tôi xin lỗi khi lên sân khấu nhận huy chương - Ảnh 2.

Nét buồn hằn rõ trên gương mặt của các tuyển thủ Hàn Quốc, nhưng họ vẫn không quên cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ mình. "Tôi xin cảm ơn và cũng xin lỗi tất cả người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi tới giây phút cuối cùng." Peanut nói.

Ruler cũng đã rơi nước mắt: "Tôi cảm thấy mình đã là gánh nặng cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Tôi vô cùng xin lỗi tất cả người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang