Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ đạt kỉ lục về người xem, thu hút 800.000 lượt theo dõi trên Twitch,

Đây là một kỷ lục số lượt xem cao nhất trong năm 2018 này của Liên Minh Huyền Thoại trên kênh Twitch, nhờ vào Asian Games 2018

Trong thời điểm diễn ra trận chung kết Liên Minh Huyền Thoại tại Asian Games 2018 thì số lượng người xem giải đấu này đã lên đến con số gần 800.000 người. Đây có thể được coi là một con số kỉ lục và cao nhất trong giai đoạn 2018 của tựa game MOBA này. Tất nhiên là những con số này chủ yếu đến từ những kênh stream phát sóng "lậu" chứ không có bất kì trang nào là chính thống cả.

Thật khó tin nhưng trận Chung kết LMHT Asian Games 2018 đang thu hút tới hơn nửa triệu người theo dõi trên Twitch - Ảnh 1.

Những kên stream phát sóng trận chung kết thu hút một lượng view tương đối lớn, đa phần là từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn cho mỗi kênh stream. Tuy nhiên cũng có một vài kênh stream thu hút đến hơn hàng trăm nghìn người cùng xem mà nếu chỉ tính riêng những kênh này thì số người xem Asian Games 2018 đã lên đến hơn 500.000

Thật khó tin nhưng trận Chung kết LMHT Asian Games 2018 đang thu hút tới hơn nửa triệu người theo dõi trên Twitch - Ảnh 2.

Các kênh Stream phát sóng diễn biến trận Chung kết Asian Games 2018 LMHT thu hút tới hàng trăm nghìn lượt người theo dõi

Thật khó tin nhưng trận Chung kết LMHT Asian Games 2018 đang thu hút tới hơn nửa triệu người theo dõi trên Twitch - Ảnh 3.

Rõ ràng, việc một trong những bộ môn Esports nổi tiếng nhất được góp mặt trong một giải đấu thể thao thuộc hệ thống Olympic là một sự kiện khá có ý nghĩa đối với cộng đồng game thủ thế giới (dù bộ huy chương không được tính vào bảng thành tích). Vậy nên không quá khó hiểu khi sự kiện này lại có sức hút mạnh mẽ tới vậy, ngay cả đối với cộng đồng phương Tây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang