LMHT: Dù giành được chiến thắng nhưng Faker vẫn cảm thấy không thoải mái khi thiết bị liên tục hỏng hóc

Đội tuyển Hàn Quốc đã có một chiến thắng khá khó nhằn trước Trung Quốc.

Ngày thi đấu thứ 2 (28/08) vừa qua của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại  Asian Games 2018 (ASIAD 2018) là trận chiến giữa 2 khu vực mạnh nhất, được cho là 2 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội tuyển Hàn Quốc khi đã có thể kiếm soát được thế trận ở những phút cuối, kết thúc trận đấu ở phút thứ 33.

Faker, người chơi Đường Giữa của đội tuyển Hàn Quốc đã có cuộc phỏng vấn sau khi giành chiến thắng trước Trung Quốc và dưới đây là nội dung.

Chiến thắng Trung Quốc ngay trong ngày ra quân tại Asian Games 2018, Faker vẫn không vui lắm vì trận đấu bị tạm dừng quá nhiều - Ảnh 1.

Cảm xúc của bạn khi giành chiến thắng hôm nay như thế nào?

Hiện tại tôi cảm thấy khá mãn nguyện, nhưng vì bị tạm ngưng giữa trận nên dù thắng nhưng có cảm giác như nhịp độ bị đứt đoạn vậy.

Chiến thắng Trung Quốc ngay trong ngày ra quân tại Asian Games 2018, Faker vẫn không vui lắm vì trận đấu bị tạm dừng quá nhiều - Ảnh 2.

Trong tình huống phải tạm ngưng đến ba lần, bạn đã làm thế nào để dồn hết sự tập trung vào trận đấu?

Khi vào lại trận đấu một lần nữa, quả thực có chút mơ hồ, cảm giác kiểu nhịp độ bị đứt đoạn vậy đó, nhưng mỗi người đều có thể tự mình giải quyết vấn đề này.

Thế trận thắng thua được quyết định từ khoảnh khắc nào?

Ở nửa đầu trận đấu chúng tôi đã lấy được rất nhiều ưu thế, trong khi đó đội hình của chúng tôi lại mạnh về nửa sau, vậy nên thay vì nói khoảnh khắc nào quyết định thắng thua thì có thể nói là chúng tôi toàn thắng cả trận đấu này.

Chiến thắng Trung Quốc ngay trong ngày ra quân tại Asian Games 2018, Faker vẫn không vui lắm vì trận đấu bị tạm dừng quá nhiều - Ảnh 3.

Hiện nay các bạn đang xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng, tiếp theo đây các bạn định chuẩn bị như thế nào để đối đầu với Việt Nam và Trung Quốc?

Trạng thái của đối thủ cũng rất quan trọng, nhưng quan trọng nhất là chúng tôi có thể duy trì được trạng thái như hiện tại.

Có gì khác biệt với lúc bình thường bạn thi đấu trên cương vị một tuyển thủ chuyên nghiệp không?

Cảm giác trước khi thi đấu và sau khi kết thúc thực sự khá là khác, nhưng một khi đã vào trận là chúng tôi luôn tập trung hết mình, không có suy nghĩ gì khác. Vậy nên trong trò chơi không có cảm giác gì khác biệt hết.

Lần đầu tiên thi đấu được các đài truyền hình tiếp sóng, bạn cảm thấy như thế nào?

Được các đài truyền hình tiếp sóng như vậy sẽ càng được nhiều người xem hơn, có thể có rất nhiều người nhìn thấy chúng tôi sau mỗi lần chiến thắng vui như thế nào, tôi cũng cảm thấy rất vui.

Chiến thắng Trung Quốc ngay trong ngày ra quân tại Asian Games 2018, Faker vẫn không vui lắm vì trận đấu bị tạm dừng quá nhiều - Ảnh 4.

Quyết tâm của bạn khi đến với ASIAD lần này là gì?

Rất nhiều người đều dự đoán là chúng tôi sẽ đoạt được chức vô địch, nhưng hiện tại đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Đài Loan có khả năng cùng chúng tôi lọt vào sâu hơn, vậy nên nhất định không được xem nhẹ, cần phải nỗ lực hơn nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang