MDCS 2017: Trả lời phỏng vấn Báo chí các đội tham gia đều rất háo hứng và vui vẻ

Bên cạnh đó, việc áp dụng hệ thống cấm 10 lượt cũng sẽ gây không ít khó khăn đến các tuyển Việt Nam tại giải đấu lần này.

rong buổi họp báo ra mắt giải MDCS Mùa Xuân 2017, ngoài việc giới thiệu cơ chế thi đấu mới cũng như công bố các cặp đấu đầu tiên trong mùa giải, còn phải kể đến những câu hỏi thú vị được đặt ra cho các tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại về giải đấu sắp tới. Sau đây là nội dung chi tiết:

Phóng viên: Tại sao giải đấu năm nay lại giảm số đội tham gia, không phải 6, 8 mà lại là 7?

Đại diện BTC giải MDCS trả lời thắc mắc của báo chí về giải đấu ( Clip nguồn Thanhnien)

Ông Nguyễn Trần Sơn - Đại diện VED: Ngay từ đầu, chúng tôi dự định giảm số lượt đội còn 8, thế nhưng, việc có 2 đội tuyển vi phạm luật nên bị cấm thi đấu, cùng Saigon Jokers không tiếp tục tham dự giải đã khiến số đội từ giải dưới tham gia giải MDCS tăng đột biến. Vì vậy chúng tôi quyết định giảm số đội tham gia từ 8 còn 7, nhằm nâng cao chất lượng giải đấu thay vì phải tăng thêm 1 đội từ giải dưới lên để lấp đầy khoảng trống.

Dù được BTC MDCS tạo điều kiện như chỗ sinh hoạt, nhưng việc các thành viên Cần Thơ Cherry phải thi đấu xa nhà có gặp bất kì khó khăn nào hay không?

Đại diện đội Cần Thơ Cherry: Theo quy định của ban tổ chức, chúng tôi phải lên thi đấu tại TP.HCM nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu thế nhưng chúng tôi vẫn gặp không ít khó khăn. Ví dụ như việc học hành của các tuyển thủ, cũng như thi đấu xa nhà trong khoảng thời gian dài như vậy cũng ảnh hưởng không ít đến tinh thần của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức mình để đạt thành tích tốt nhất trong giải đấu lần này.

Phỏng vấn đại diện của các đội tuyển tại giải MDCS 2017 ( Clip nguồn Thanhnien)

Được xem là trận mở đầu hấp dẫn nhất tại giải MCDS Mùa Xuân 2017 với dàn tuyển thủ ‘toàn sao’, 2 đội GIGABYTE Marines và ROG FFQ có suy nghĩ như thế nào?

Optimus - tuyển thủ của GIGABYTE Marine - trả lời khá khiêm tốn: Chúng tôi không nghĩ rằng đội tuyển của mình là tập hợp toàn sao như vậy, tuy nhiên đối với ROG FFQ, chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao họ.

QTV - tuyển thủ của ROG FFQ - cũng đồng ý: Chúng tôi cùng đồng ý với Optimus rằng đội tuyển của chúng tôi cũng không quá mạnh như mọi người đã đề cao như vậy. Tôi cho rằng không chỉ cặp đấu của chúng tôi mà tất cả các cặp đấu ở giải năm nay đều thú vị và hấp dẫn.

MDCS 2017: Trả lời phỏng vấn Báo chí các đội tham gia đều rất háo hứng và vui vẻ

Theo các bạn, tuyển thủ nào là người chơi giỏi nhất trong thời điểm hiện tại?

Minas - tuyển thủ của ROG FFQ: mình nghĩ rằng Optimus là người đi đường solo tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Nixwater - Quản lý của đội Young Generation: Theo tôi thấy, KingJ và Optimus là những người có kỹ năng tốt nhất.

Optimus: Tôi cho rằng Warzone là người chơi đi đường tốt nhất vì Warzone rất chăm chỉ.

Các đội đánh giá thế nào về việc cấm 10 tướng ở mùa giải năm nay?

Tinikun - Huấn luận viên tuyển GIGABYTE Marines: Thật ra điều này đã được dự đoán từ trước, mặc dù cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đấu trường chuyên nghiệp Việt Nam, nhưng tôi nghĩ rằng điều này sẽ khiến giải đấu trở nên thú vị hơn.

MDCS 2017: Trả lời phỏng vấn Báo chí các đội tham gia đều rất háo hứng và vui vẻ 2

Các thành viên GIGABYTE Marines cùng huấn luận viên Tinikun

Nixwater: Việc cấm 10 tướng sẽ khiến khá nhiều tuyển thủ gặp khó khăn nhất định, vì hầu hết các tuyển thủ đều là “boy 1 champ".

QTV: Cấm 10 tướng sẽ giúp phân biệt được người chơi giỏi và người chơi trung bình, vì người giỏi sẽ phải tập trung luyện tập và thi đấu hết mức mới có thể thích nghi được thay đổi này.

Chichi cảm thấy thế nào khi phải thi đấu giữa ‘một rừng’ tuyển thủ nam như vậy?

Chichi - Tuyển thủ của đội ROG FFQ: Mặc dù là thành viên duy nhất là nữ tại giải đấu lần này cũng như phải đối mặt với rất nhiều tuyển thủ giỏi, thế nhưng Chichi vẫn sẽ cố gắng hết mình để cùng cả đội đạt được thành tích tốt nhất tại giải.

MDCS 2017: Trả lời phỏng vấn Báo chí các đội tham gia đều rất háo hứng và vui vẻ 3

Lag.vn chụp hình lưu niệm với Chris Trần, Manager đại diện bên Riot.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang