MSF PowerOfEvil: “Tôi và Bjergsen đều hoàn thành tốt vai trò của mình nhưng có khoảng cách lớn ở vị trí xạ thủ”

PoE tiếp tục có những kỷ niệm đẹp khi đối đầu với TSM

MSF PowerOfEvil: “Tôi và Bjergsen đều hoàn thành tốt vai trò của mình nhưng có khoảng cách lớn ở vị trí xạ thủ”

Tại sao bạn có thể tìm được những điểm yếu để đối đầu với TSM?

Tôi cũng không biết nữa. Mỗi lần tôi đối đầu với Bjergsen, tôi cảm thấy hai chúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Chúng tôi luôn chơi sát thủ để đối đầu với các sát thủ hoặc pháp sư kiểm soát. Thật thú vị khi chạm trán với TSM và Bjergsen. Tôi thực sự rất thoải mái trong trận đấu này vì đồng đội luôn nói rằng tôi là Kryptonite (điểm yếu chí tử của SUPER Man) với TSM (cười). Tôi đã bước vào trận đấu này với rất nhiều sự tự tin.

Đội hình của bạn khá khó để vận hành. Bạn nghĩ gì về nó sau khi đã giành chiến thắng?

Tôi cảm thấy chúng tôi đã vận hành đội mình của mình rất tốt. Bạn có thể thấy rõ ràng kịch bản ở đường giữa. Tôi sẽ đóng vai trò quan trọng ở các đường cánh. Bjergsen sẽ dẫn lính trong kèo đấu này. Cả hai đều hoàn thành tốt vai trò của mình nhưng có khoảng cách lớn ở vị trí xạ thủ. Cách Hans Sama ấy thi đấu trong trận đấy này thật điên rồ và lượng sát thương cũng rất lớn.

MSF PowerOfEvil: “Tôi và Bjergsen đều hoàn thành tốt vai trò của mình nhưng có khoảng cách lớn ở vị trí xạ thủ” 2

Bạn nghĩ đội mình sẽ kết thúc giải đấu này như thế nào? Hãy nói ở bảng đấu này trước đi

Mọi người đều cho rằng chúng tôi sẽ đứng hạng 4 nhưng chúng tôi đã chứng minh họ đã sai giống như Playoffs khu vực châu Âu vậy. Hiện tại tôi đang nhắm tới vị trí thứ 1 hoặc thứ 2 và chúng tôi cần làm tốt như trong tuần thi đấu này. Sau cùng thì chúng tôi sẽ ổn thôi.

Với tư cách là một người hâm mộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy Nanh Nashor của Orianna chứ?

Điều này thì phụ thuộc vào việc đồng đội tôi có nghĩ nó tốt hay không (cười).

Theo lienminh360

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Tokyo Revengers" tung Trailer và Visual mùa 4: "Đại chiến Tam thiên" bùng nổ, chính thức lên sóng ngày 2/10

Anime "Tokyo Revengers" tung Trailer và Visual mùa 4: "Đại chiến Tam thiên" bùng nổ, chính thức lên sóng ngày 2/10

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thế giới ngầm Tokyo chuẩn bị bước vào cuộc thanh trừng khốc liệt và quy mô bậc nhất lịch sử. Ban sản xuất dự án anime truyền hình "Tokyo Revengers" mới đây đã chính thức tung ra đoạn trailer chính thức cùng hình ảnh quảng bá (Key Visual) mới toanh cho mùa thứ 4 mang tựa đề "War of the Three Titans Arc" (Hồi Đại chiến Tam thiên), đồng thời ấn định thời điểm phát sóng chính thức vào ngày 2 tháng 10 năm 2026.

Giải trí
Lên đầu trang