Overwatch: Bug tặng miễn phí 11 lootbox cho game thủ

Đây là lần đầu tiên game thủ hưởng lợi từ Bug của game Overwatch nói riêng và game do Blizzard phát triển nói chung mà không lo bị phạt

Hiện tại, một số game thủ Overwatch đã bị lỗi rất “đáng yêu”, đó là không làm gì cả tự dưng được nhận 11 Lootbox từ Blizzard. Nghĩa là bằng với gói mua 10 USD (hơn 200.000 VNĐ) trên cửa hàng Blizzard. Lúc đầu khi được nhận nhiều người nghĩ rằng đó là phần quà tạ lỗi do tình trạng Disconnect trong Overwatch thời gian qua.

11 Lootbox tương ứng với gói 10 USD
11 Lootbox tương ứng với gói 10 USD

 

Tuy nhiên, sau khi liên lạc với phía Blizzard thì các game thủ đã chưng hửng khi nhận được tin đây là Bug của Overwatch chứ hãng hoàn toàn không có chiến dịch tặng quà tạ lỗi nào trong thời gian này.

Người chơi đã gửi thắc mắc tới GM Overwatch và nhận được câu trả lời "đáng yêu"

Người chơi đã gửi thắc mắc tới GM Overwatch và nhận được câu trả lời khá thân thiện từ Blizzard

 

Nhưng ngay lập tức GM cũng trả lời lại cho các game thủ yên tâm rằng:

“Bạn có thể mở Lootbox và tận hưởng món quà free này. Đây là một Bug và chúng tôi đã được cảnh báo. Nhưng khi hãng đã gửi cho bạn thì bạn có thể sử dụng nó.”

Như vậy, những game thủ may mắn gặp Bug và có được 11 Lootbox có thể yên tâm sử dụng phần quà trên trời rơi xuống này. Cũng rất may việc này không xảy ra vào dịp Summer Game, nếu không Blizzard đã lỗ còn lỗ hơn.

theo overwatchvn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang