Tạm biệt Spirit!

Sau HLV Deilor, người đi rừng của Fnatic đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển.

Thật buồn khi phải nói lời tạm biệt tới Dayun “Spirit” Lee, người đã tham gia đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi cùng với Gamsu từ những ngày đầu mùa giải 2016.

spirit

Mùa giải dù có khó khăn cũng không thiếu đi niềm vui trong đó. Chúng tôi đã cùng nhau giành hạng hai tại IEM, hạ gục đội tuyển hạng nhất và nhì của Trung Quốc, và cùng trải qua những trận chiến khốc liệt giành hạng ba tại LCS Mùa Xuân.

Suốt năm 2016, Spirit đã chứng minh tại sao cậu ấy là một trong những tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy thường xuyên gánh các trận đấu nhờ lối chơi trên cơ và cách đi rừng thông minh. Liên tục bị nhắm vào trong các lượt cấm, Nidalee, Olaf và Graves của cậu ấy thực sự là nỗi kinh hoàng tại LCS Châu Âu.

Tiến tới mùa giải 2017, chúng tôi dự tính sẽ đưa ra cuộc cải tổ lớn cho đội hình và cấu trúc LMHT của Fnatic, và Dayun ngỏ ý muốn tìm kiếm những thách thức mới. Do đó, chúng tôi đã cùng nhau thống nhất việc này.

 

 

Spirit – Cựu tuyển thủ đi rừng của Fnatic

“Tôi rất mừng là mình đã thi đấu cho Fnatic. Họ đã giúp tôi cải thiện bản thân rất nhiều, ở cả vị trí của một tuyển thủ cũng như một con người. Tôi đã trưởng thành hơn, và muốn gửi lời cảm ơn tới Fnatic. Và, đội ngũ quản lý của Fnatic cũng rất tuyệt vời, tôi yêu họ rất nhiều!” (Cười).

Finlay “Quaye” Stewart – Quản lý đội tuyển LMHT Fnatic

“Làm việc với Dayun trong năm vừa qua là một niềm vui tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ thấy một tuyển thủ nào có khả năng cống hiến và thái độ cầu tiến để giành lấy chiến thắng mạnh mẽ như vậy. Kể cả khi sống ở ngước ngoài, xung quanh là một nền văn hóa vô cùng lạ lẫm và vắng bóng hai người bạn thân thiết nhất trong đội, Spirit vẫn miệt mài cả ngày lẫn đêm.

fnatic-lcseu-summer-2016

Tôi không hề nghi ngờ về một tương lai lâu dài với LMHT của cậu ấy. Tính cách vui vẻ của cậu mang lại niềm vui và hạnh phúc tới cho tất cả mọi người xung quanh, trong khi niềm đam mê với trò chơi không bao giờ vơi bớt. Câu chuyện kể về Spirit sẽ còn dài hơn nữa.

Có thể nói Dayun là một người bạn thân thiết. Thật buồn khi phải thấy cậu ấy rời đi. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ còn gặp lại nhau trong một tương lai gần!

Sau này, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Spirit, bất kể cậu ấy có dự định gì. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ được đấu với cậu ấy sớm thôi!

Cám ơn cậu vì tất cả, Dayun. Chúc cậu luôn may mắn!”

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang