Torres ‘08E: Nhân tố bí ẩn trong New Engine FIFA Online 3

Fernando Torres từng là 1 ST được yêu thích bậc nhất ở phiên bản FIFA Online 3 cũ. Trong engine mới hiện tại, đăng cấp của T9 lại được khẳng định thêm một lần nữa.

Sau Big Update FIFA Online 3, cách tính chỉ số thay đổi nhưng Torres E8 vẫn đạt mức điểm rất ấn tượng là ST 85, dù vẫn kém một chút so với phiên bản Torres WB (ST 86). Hãy xem thần tượng El nino của hàng ngàn game thủ FO3 Việt có phải đã ‘chất’ hơn nữa trong engine mới.

Torres ‘08E: Nhân tố bí ẩn trong New Engine FIFA Online 3
 

1. Chỉ số

T9 mùa E8 không còn chỉ số ẩn nào, rất đáng tiếc. Bù lại, T9 có tới 7 phong cách chơi nhờ bộ chỉ số đẹp. Kỹ thuật 5 sao, chiều cao 185cm, chân trái 4, chân phải 5 và vẻ ngoài đẹp trai, một tiền đạo gần như hoàn hảo cho các fan FIFA Online 3.

Nể nhất trong bộ chỉ số của El Nino là tốc độ 91, phản ứng 93, tăng tốc 87, giữ bóng 87, dứt điểm 89, chọn vị trí 89. Với các điểm kỹ năng cao như vậy, hãy xem T9 mùa E8 thể hiện như thế nào trong phiên bản mới.

2. Chọn vị trí, chạy chỗ

Thương hiệu của T9 trong FIFA Online 3 chính là chạy chỗ, di chuyển thông minh. Dù không còn kỹ năng ẩn Phá bẫy việt vị nhưng T9 vẫn khá tốt. Tuy vậy, có một điểm bất tiện không nhỏ là T9 có xu hướng công-thủ là 2-2. Nó có nghĩa Torres không ‘cắm’ quá thường xuyên ở những vị trí cao nhất trên hàng công, đôi khi anh còn lùi về gần hơn khu giữa sân.

Hãy chú ý điểm này và bạn có thể xếp Torres ở vị trí tiền đạo lùi, CF để có nhiều không gian và sự hiệu quả hơn.

3. Rê dắt bóng

Rất nhiều cầu thủ mùa E8 được buff ‘ảo’ ở kỹ thuật cá nhân. Điển hình như Xavi, Iniesta, C. Fabregas, M. Klose.... và trong đó có cả F. Torres. Kỹ thuật 5 sao giúp bạn tự do ‘vẽ vời’ nhiều skills hết mức có thể. Không chỉ vậy, điểm khéo léo (83) và rê bóng (84) tốt cũng tạo điều kiện cho bạn xoay trở với Torres khá thoải mái ở nhiều tình huống.

Torres ‘08E: Nhân tố bí ẩn trong New Engine FIFA Online 3 2

Torres ‘08E chỉ xếp sau mỗi Torres World Best.

Ở engine này, một pha xoay người thật nhanh đôi khi còn loại bỏ hậu vệ đối phương nhanh hơn hẳn là những skills màu mè nhất. Vì vậy, khả năng xoay trở tốc độ cao của tiền đạo là một điểm cộng đáng kể. Các pha xử lý từ đơn giản mà hiệu quả như giả sút D+S cho tới quay 180 độ… đều đẹp mắt và mượt mà với quả bóng trong chân F. Torres E8.

4. Tốc độ

Như đã nói, tốc độ và tăng tốc của cầu thủ được đánh giá là ảnh hưởng lớn đến lối chơi trong phiên bản này chẳng kém gì chỉ số sức mạnh trong phiên bản cũ. Và với phẩm chất này của T9, bạn sẽ nghĩ ngay đến các pha chọc khe. Chỉ cần Torres bứt tốc được, các CB vốn hiếm có chỉ số tốc độ tốt đa phần dễ bị hít khói. Cộng với khả năng giữ bóng ổn, bạn sẽ đỡ lo lắng nguy cơ cầu thủ thoát xuống được nhưng lại khống chế bóng văng xa, lỡ mất cơ hội xử lý ghi bàn.

5. Dứt điểm

Theo tác giả clip review T9, kỹ năng đứt diểm của Torres giúp ta có thêm tự tin rất nhiều khi sút bóng, ghi bàn. Các cú đá có độ hiểm hóc tốt, bóng đi chuẩn từ sút D thường, vô-lê hay sút xoáy. Đặc biệt, các cú ‘đóng’ CD (sút căng) mà một số người chơi ưa chuộng, bóng cũng đi uy lực và tỉ lệ thành bàn cao. Một điều lạc quan nữa là T9 cũng hiếm khi đá bóng tìm xà-cột thường xuyên như kiểu ‘thánh cột’ Eto’o.

\Torres ‘08E: Nhân tố bí ẩn trong New Engine FIFA Online 3 3
 

6. Đánh đầu

Tacadada là một bài lợi hại ở phiên bản này. Chiều cao 185cm của T9 không quá ‘khủng’ nhưng đủ để Torres chạy chỗ, đón bóng bổng và lắc đầu tung lưới đối phương. Điểm nhảy chỉ là 74 nhưng Torres vẫn đủ khôn bóng để chọn đúng điểm rơi của bóng, thực hiện pha đánh đầu.

7. Chuyền bóng

Cũng giống các đồng hương Tây Ban Nha khác, Torres E8 chuyền bóng ‘ngọt’. Dĩ nhiên bạn không thể trông mong anh tỉa bóng như kiểu Xavi, Iniesta hay A. Pirlo được nhưng Torres chuyền bóng vừa đủ đến chân đồng đội dù là chuyền sệt, chọc khe bổng nhẹ. Nên biết rằng một số ST có khả năng chuyền bóng rất hạn chế khiến các pha ban bật ngắn thậm chí trở nên vô ích.

Torres ‘08E: Nhân tố bí ẩn trong New Engine FIFA Online 3 4
 

Kết

Với kiểu ST khá toàn diện như Torres bạn sẽ không muốn anh vắng mặt trong bất kỳ trận đấu nào. T9 có thể lực 82, thi đấu năng nổ và xu hướng 2-2 giúp anh duy trì năng lượng khá dài. Thần tượng của rất nhiều game thủ FO3 Việt hiện đang có giá cao nhưng hợp lý với chất lượng thượng hạng đã được kiểm chứng.

FIFA Online 3 Torres!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang