Yang xin visa thất bại, TI6 chính thức chốt danh sách các đội tham dự giải

Người Trung Quốc sẽ không có được tất cả nhân sự tốt nhất của mình tại TI 6 năm nay.

Vài ngày qua, chúng ta liên tục được cập nhật thông tin các team lần lượt đổ bộ đến Seattle. Tính đến sáng hôm nay, toàn bộ 18 team đã chính thức có mặt để sẵn sàng cho giải đấu. Duy chỉ có một người vẫn chưa xác định được số phận của mình: offlane Yang của VG.R. Cùng với September thì Yang là người thứ 2 của Trung Quốc gặp vấn đề về visa. September thì đã chính thức thất bại còn Yang sẽ phải đối mặt với cuộc phỏng vấn cuối cùng vào ngày hôm nay 01/08.

yang

Ở nhà xem TI thôi anh bạn.

Nhưng rất tiếc, số phận đã không mỉm cười với chàng offlane này khi cách đây vài giờ đồng hồ, Vici Gaming đã chính thức thông báo việc Yang bị từ chối Visa đến Mỹ lần cuối cùng. Điều đó đồng nghĩa Yang sẽ cùng September ngồi nhà nhìn đồng đội thi đấu.

Đây chắc chắn là một tin không vui trước thềm TI 6 khi mà có 2 team sẽ phải thi đấu bằng sub ở sự kiện chính thức. Một lần nữa vấn đề Visa lại trở thành cơn ác mộng đối với các game thủ khi đi thi đấu quốc tế.

Với VG.R thì đây sẽ là một tổn thất rất lớn bởi offlane không phải là một vị trí dễ dàng thay thế. Theo thông tin vỉa hè thì trong quãng thời gian chuẩn bị trước giải, Zyf đã tập đánh offlane trong khi Nono thì train carry để đề phòng trường hợp xấu nhất. Vẫn chưa biết đội hình mà VG.R sẽ sử dụng là như thế nào những theo đăng ký hiện tại thì Nono sẽ đi mid trong khi Mikasa sẽ là offlane. Đây là cơ hội để Nono – người “có vấn đề về gia đình” được thi đấu chính thức tại một giải đấu lớn, còn Mikasa tiếp tục có thêm một "giải đấu cuối cùng" trong sự nghiệp của mình.

mikasa

Thêm lần nữa nào.

Hiện tại, ta đã xác định được đội hình chính thức của tất cả các team. Ngày mai 02/08, vòng Wild Card sẽ bắt đầu thì đấu, mở màn cho The International 2016.

check list

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Biến tướng trào lưu "VTuber vs IRL": Khoe thân đời thực, rao bán ảnh nhạy cảm khiến cộng đồng phương Tây bùng nổ tranh cãi

Biến tướng trào lưu "VTuber vs IRL": Khoe thân đời thực, rao bán ảnh nhạy cảm khiến cộng đồng phương Tây bùng nổ tranh cãi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một xu hướng mới mang tên "VTuber vs IRL" (Streamer ảo đối lập Đời thực) đang càn quét mạng xã hội X (Twitter), châm ngroi cho làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng người hâm mộ giải trí kỹ thuật số. Ban đầu vốn chỉ là trào lưu đăng tải ảnh mô hình nhân vật ảo đặt cạnh một phần vóc dáng đời thực của các streamer mà không lộ mặt, trào lưu này hiện đang bị biến tướng nghiêm trọng khi nhiều VTuber phương Tây công khai lợi dụng để khoe thân phản cảm và rao bán các nội dung nhạy cảm trả phí.

Giải trí
Chính Thức Khởi Động Giải Đấu Đại Chiến HighSchool Toàn Quốc 2026 - Sân Chơi Garena Liên Quân Mobile Đầu Tiên Dành Riêng Cho Học Sinh THPT

Chính Thức Khởi Động Giải Đấu Đại Chiến HighSchool Toàn Quốc 2026 - Sân Chơi Garena Liên Quân Mobile Đầu Tiên Dành Riêng Cho Học Sinh THPT

Khoa LêLê Khoa

Không chỉ hướng đến việc tìm ra ngôi trường sở hữu đội tuyển xuất sắc nhất, ĐẠI CHIẾN HIGHSCHOOL TOÀN QUỐC 2026 còn mang đến cơ hội để các tuyển thủ trẻ được trải nghiệm một hành trình thi đấu bài bản, từ vòng loại cho đến những trận đấu trên sân khấu lớn

eSports
Khung giờ khuya dậy sóng: Anime "Nữ nhân vật tai mèo nghiện thuốc lá" bị đưa ra nghị sự BPO vì tranh cãi cổ xuy chất cấm

Khung giờ khuya dậy sóng: Anime "Nữ nhân vật tai mèo nghiện thuốc lá" bị đưa ra nghị sự BPO vì tranh cãi cổ xuy chất cấm

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng tranh luận nảy lửa vừa chính thức bùng nổ trong giới truyền thông Nhật Bản, liên quan đến ranh giới giữa tự do sáng tạo nghệ thuật và quy chuẩn đạo đức trên sóng truyền hình. Mới đây, Ủy ban Thanh thiếu niên thuộc Tổ chức Nâng cao Phát triển Chương trình và Đạo đức Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (BPO) đã phải tổ chức một phiên họp nghị sự đặc biệt nhằm mổ xẻ các phản ánh gay gắt từ khán giả về một bộ phim hoạt hình (anime) phát sóng vào khung giờ muộn.

Giải trí
Khép lại hành trình 10 năm rực rỡ: Manga "Văn phòng thám tử quái vật" chính thức kết thúc ở tập 26

Khép lại hành trình 10 năm rực rỡ: Manga "Văn phòng thám tử quái vật" chính thức kết thúc ở tập 26

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin tức đầy tiếc nuối nhưng cũng đong đầy cảm xúc vừa chính thức được xác nhận, đánh dấu thời khắc chia tay một trong những thương hiệu truyện tranh trinh thám - kỳ ảo được yêu thích nhất suốt một thập kỷ qua. Ngày 4 tháng 8 năm 2026, khi Nhà xuất bản Shueisha chính thức cho phát hành tập đơn hành (tankoubon) thứ 25 của bộ manga "Kemono Jihen" (tên phát hành tại Việt Nam: Văn phòng thám tử quái vật), tác giả Shō Aimoto đã đồng thời gửi lời xác nhận: Tác phẩm sẽ chính thức khép lại trọn vẹn ở tập 26 tiếp theo.

Giải trí
Lên đầu trang