CFO Của Warner Bros. Nói Rằng Sự Kế Thừa Của Hogwarts Legacy Là Điều Được Ưu Tiên Nhất

Bom tấn Hogwarts Legacy đã thực sự tạo thành một di sản, và các lãnh đạo của Warner Bros đang nhận thức rất rõ vấn đề này.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh việc ra mắt, những thành tựu mà tựa game Hogwarts Legacy có được là không thể phủ nhận. 

Hogwarts Legacy

Trò chơi của Avalanche Studios và Warner Bro. Games đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục về lượng người xem cũng như lượng người chơi và bán được hàng triệu bản chỉ trong vài tuần đầu tiên. Vì vậy, có lý do để nhà phát hành của nó phát triển phần tiếp theo nhằm tận dụng sự thành công vang dội của phần đầu tiên.

Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc tài chính của Warner Bros. Discovery, Gunnar Wiedenfels chia sẻ rằng: "Rõ ràng, một phiên bản kế nhiệm của Hogwarts Legacy là một trong những ưu tiên lớn nhất trong vài năm tới. Vì vậy, chắc sẽ có sự đóng góp đáng kể từ mảng kinh doanh trò chơi."

Hogwarts Legacy

Tin tức này đến ngay sau khi hãng công bố phần game Harry Potter mới. Mặc dù vậy, không phải tất cả đều là tin tốt đối với Warner Bros. Một trong những sản phẩm mới phát hành của hãng gần đây là Suicide Squad: Kill the Justice League, đã bị chỉ trích gay gắt và là một thất bại về mặt thương mại. 

Hogwarts Legacy

Tuy nhiên, vì hãng chỉ mới ra mắt Hogwarts Legacy vào năm 2023, vì thế việc phần tiếp theo vẫn còn một chặng đường rất dài để ra mắt khán giả. Đặc biệt hơn, dự án Wonder Woman của hãng đã được lên kế hoạch, vì thế phần 2 của Hogwarts Legacy vẫn còn khá lâu.

Xem thêm: Harry Potter: Quidditch Champions Hứa Hẹn Mang Đến Những Sân Đấu Quidditch Mới Lạ
Xem thêm: PC Mini Cấu Hình Khủng, Đánh Bại Game AAA Không Cần Card Đồ Họa Rời

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Arc Raiders sẽ tạm dừng Expeditions sau đợt thứ 5 để cải tổ hệ thống

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Embark Studios xác nhận Expedition thứ 5 của Arc Raiders, dự kiến diễn ra trong tháng 9 tới, sẽ là đợt cuối cùng trước khi chế độ này tạm dừng đến đầu năm 2027. Nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để thực hiện những thay đổi lớn dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Game Online
"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

"Cơn địa chấn" One Piece: Phim điện ảnh thứ 15 ấn định ra mắt năm 2027, tái hiện đại chiến God Valley giữa liên minh Roger - Garp và Rocks

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một "cơn bão" truyền thông thực sự vừa quét qua cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. Tài khoản mạng xã hội X chính thức của thương hiệu "One Piece" mới đây đã chính thức xác nhận: Dự án anime điện ảnh thứ 15 của loạt tác phẩm đình đám sẽ chính thức ra rạp vào năm 2027. Đây là phần phim chiếu rạp hoàn toàn mới sau gần 5 năm kể từ cơn sốt toàn cầu mang tên One Piece Film: Red.

Giải trí
Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Sony nhắc người dùng PlayStation: Mua game kỹ thuật số không đồng nghĩa sở hữu hoàn toàn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sony đang gây chú ý sau khi gửi email nhắc người dùng PlayStation về các điều khoản sử dụng, trong đó khẳng định game kỹ thuật số được cấp quyền sử dụng chứ không được bán đứt cho người chơi. Email xuất hiện đúng thời điểm một bộ phận cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay PlayStation để phản đối kế hoạch ngừng phát hành đĩa game từ năm 2028.

Công Nghệ
Lên đầu trang