Cloud9 công bố bộ sưu tập One Piece của riêng mình trong màn hợp tác với Toei Animation

Cửu Vân Bang vừa công bố sự hợp tác với hãng làm anime nổi tiếng Toei Animation, giới thiệu các sản phẩm lấy cảm hứng từ anime One Piece nổi tiếng.

Một bộ sưu tập vật phẩm anime đã được công bố bởi Cloud9 - tổ chức esports nổi tiếng của Bắc Mỹ. Tổ chức này đã công bố màn hợp tác với studio tạo nên anime One Piece, Toei Animation, vào ngày 5 tháng 12 vừa qua.

Các sản phẩm bao gồm áo hoodie, áo sơ mi, quần thể thao và nhiều thứ khác. Thiết kế của các trang phục này lấy cảm hứng từ các nhân vật biểu tượng nhất của One Piece như Roronoa Zoro hay Tony Tony Chopper. Thậm chí có những vật phẩm còn có hình cờ cướp biển đặc trưng của anime/manga này.

Jack Etienne, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Cloud9 cho biết trong một thông cáo báo chí: "Nhóm của chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Toei Animation trong bộ sưu tập One Piece thú vị này. Chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập không chỉ tôn vinh thế giới thể thao điện tử mà còn tôn vinh một trong những bộ anime được yêu thích nhất mọi thời đại."

Cloud9 x One Piece

Lần mở bán này sẽ đi kèm với một chương trình giảm giá giới hạn thời gian, bắt đầu vào ngày 9 tháng 12. Người hâm mộ ở California có thể đến Venice Beach vào ngày hôm đó để mua hàng trực tiếp tại một cửa hàng tạm thời, trong khi những người khác có thể mua qua trang bán hàng trực tuyến của Cloud9.

Cloud9 x One Piece

Sự hợp tác này diễn ra khi One Piece trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Anime/Manga dài tập này đã có cho mình một phiên bản live-action do Netflix thực hiện và được đón nhận cực kì nồng nhiệt. Trong suốt lịch sử, One Piece đã phát hành hơn 100 tập anime và cũng ngần ấy chương truyện.

Cloud9 x One Piece

Những màn hợp tác giữa các tổ chức esports và các sản phẩm anime/manga vốn có một lịch sử lâu dài. Team Liquid, TSM và 100 Thieves đều đã có ít nhất một lần hợp tác cùng một vài tựa anime nổi tiếng như Naruto, Dragon Ball Z và Full Metal Alchemist.

Xem thêm: Thương hiệu Gundam đình đám công bố series phim mới cực chất lượng được Netflix chuyển thể
Xem thêm: Riot Games công bố qui tắc ứng xử cải tiến cho toàn bộ mùa giải esport 2024

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang