Cộng đồng bàn luận sôi nổi về việc SKT Faker đổi thành T1 Faker - mỉa mai liên hồi

Tập đoàn viễn thông Comcast xác nhận hợp tác cùng SK Telecom đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử. SKT T1 chính thức đổi tên thành T1.

Cộng đồng bàn luận sôi nổi về việc SKT Faker đổi thành T1 Faker - mỉa mai liên hồi

1. [+830] SKT T1 là một cái tên iconic đến mức mà bây giờ đổi đi nghe thật sự kì thật...
ㄴ [+448] T1 Faker... Eo nghe kinh thế. Tui không thích cái tên này chút nào.
ㄴㄴ [+213] Đồng ý, vì chúng ta quen với cái tên SKT quá rồi nên nhìn quả tên mới này thật không thể ngấm nổi.
ㄴ [+169] Thà là họ bỏ T1 đi rồi giữ SKT...
ㄴㄴ [+54] Vấn đề ở đây là cái tên của đội không còn mang ý nghĩa thương hiệu được đại diện độc quyền bởi SK Telecom nữa.

2. [+683] KT Rolster vs. Tyler1. Gắt của nó đấy. (Giải thích: Tyler1 là một streamer, thánh toxic, trẻ trâu huyền thoại của làng Liên minh. Đã bị Riot cấm cửa vĩnh viễn vào năm 2016.)
ㄴ [+249] Từ việc bị Rito đóng cửa thả chó đến việc sở hữu riêng cho mình một đội tuyển chuyên nghiệp, đỉnh cao vãi nồi.

3. [+632] Thật mừng khi thấy Tyler1 tiến một bước xa như vậy trong nền công nghiệp eSports. Khá là kì khi đặt tên một đội tuyển theo tên cậu ấy, nhưng tui thực sự mong team T1 này rồi sẽ thành công. Không thể chờ tới ngày được coi T1 Faker và T1 Mata thể hiện trong T1 Invitational

4. [+287] Không, tui ghét nó.
ㄴ [+48] Nghe dở hơi thật sự.

5. [+191] SKT T1 nghe hay hơn nhiều lmao

6. [+187] Đây là một thỏa thuận tuyệt đỉnh cho SKT đó. Hai ông khổng lồ bắt tay làm ăn, và giờ Faker và đồng đội sẽ được chống lưng bởi một brand giải trí Hoa Kỳ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng khuếch đại tầm ảnh hưởng của đội tuyển này ở phương Tây, hướng tới một nhóm khán giả chưa từng được khai thác. Sẽ rất thú vị khi theo dõi tiến trình này, để xem họ có thể đi được tới đâu.
ㄴ [+33] Vậy theo ông thì đây là một kế hoạch mở rộng lượng fan của T1 ra bên ngoài biên giới phương Đông sao?
ㄴㄴ [+52] Đó hẳn là một mục tiêu lớn của kế hoạch, nhưng thương vụ này đang hướng tới rất nhiều thứ còn lớn hơn cả phạm vi của League of Legends. Nếu ông có theo dõi tin tức, liên minh mới này đã kí hợp đồng với một tuyển Apex Legends, và đang lên kế hoạch nhắm vào hàng loạt những bộ môn thể thao điện tử khác. Giờ đây, tổ chức này được đỡ đầu bởi một trong những tập đoàn viễn thông lớn mạnh nhất Hàn Quốc, và một công ty sở hữu team Philadelphia Fusion (team Overwatch chuyên nghiệp, là một trong 12 đại diện sáng tạo giải đấu Overwatch League) cùng tuyển Philadelphia Flyers (tuyển Khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp có trụ sở ở Philadelphia, thành viên của Đội Metropolitan, Hội nghị Đông của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia.) Đó là cả tấn tiền, quyền lực thương hiệu, sức mua, kiến thức makerting, vân vân và mây mây đối với một tổ chức thể thao điện tử.

7. [+140] Nhưng tại sao? Tại sao không thể giữ lại cái tên SKT chứ?
ㄴ [+88] Đúng, tui cũng chẳng thể nào mà hiểu được. SKT đã là một cái tên gây được quá nhiều dấu ấn trong nền eSports từ thời Starcraft, trong khi T1 thì... xin lỗi nhưng tui chỉ nhớ tới Tyler1. Không chắc lí do của họ là gì, nhưng T1 thật sự là một cái tên dở tệ.

8. [+103] Đách phải em yêu viễn thông của tui.
Cái tên SKT đã là một phần của thể thao điện tử từ thời 2004-2005 rồi. Giờ chuyển đổi thương hiệu sau đó đổi tên luôn cảm giác quá ư là sai trái.

9. [+40] T1 Faker
ㄴ [+21] Lẹ lên anh em, hớt ngay cái tên này trước khi thằng nào khác nhanh chân chiếm được.

10. [+31] Đ** m* Comcast

Dịch bởi LoL Netizen Vtrans.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang