LMHT Tiền thưởng trong game bị lỗi và Riot vẫn chưa biết cách sửa chữa

Hệ thống tiền thưởng sau khi được Riot Games thay đổi đã khiến Đấu trường chuyên nghiệp cũng như Xếp hạng đơn gặp khá nhiều rắc rối

Với hệ thống tiền thưởng của Liên Minh Huyền Thoại trong thời điểm hiện tại thì lối chơi "không farm" đã dần trở nên phổ biến trong giới LMHT chuyên nghiệp và tới cả LCK cũng phải cảm thấy khó chịu. Dù đã có một bản hot fix để hạn chế tình trạng này nhưng Riot Meddler mới đây cũng đã chia sẻ rằng hệ thống tiền thường từ lính đang gặp vấn đề và Riot hiện đang chưa có cách để khắc phục nó. Chính vì thế mà những lỗi về tiền có thể thấy rõ như ban ngày vẫn diễn ra suốt một quãng thời gian dài và ảnh hưởng rất nhiều đến sự cân bằng ở Đấu Trường chuyên nghiệp lẫn tự do.

Lấy ví dụ trận IG gặp LGD, chúng ta có thể thấy Irelia chỉ hơn Zoe có 11 creep, vậy mà tiền thưởng nhảy lên tận 450 vàng, trong khi đó IG thì đang dẫn trước với lượng vàng tổng và Zoe còn có một điểm hạ gục vào lúc đó.

LMHT Tiền thưởng trong game bị lỗi và Riot vẫn chưa biết cách sửa chữa

Zoe thua Irelia chỉ 11 lính nhưng tiền thưởng lại vọt lên 450 vàng (nguồn ảnh: Internet)

Chưa hết vô lý đâu, như trong trận đấu giữa TSM và Opt, Zoe của Crown kém Jayce của Bjergsen tới 8 chỉ số lính nhưng tiền thưởng cho việc hạ gục Zoe nảy lên tới 550 vàng trong khi tất cả những gì mà cô nàng nhí nhảnh này làm chỉ là gãi một ít lá chắn của trụ. 

LMHT Tiền thưởng trong game bị lỗi và Riot vẫn chưa biết cách sửa chữa 2

Zoe chỉ đánh trụ nhưng tiền thưởng lại rất cao (nguồn ảnh: Riot Games)

Khá là buồn cười khi mà cái lỗi to như vậy vẫn cứ đang xảy ra, và Riot Games dù phát hiện ra lỗi nhưng vẫn không hề khóa lại để khắc phục để rồi hậu quả là lỗi này đã vượt khỏi tầm kiểm soát, kéo theo đó là những biến tướng từ "lỗi game" thành "tính năng" lúc nào không hay...

Theo Game8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang