Counter Strike 2 mang trở lại bản đồ de_santorini cực kì hoài niệm

Một viên ngọc từng bị lãng quên sẽ có màn comeback cực kì ấn tượng trong phần game CS kế tiếp.

Một bản đồ CS:GO từng tồn tại trong thời gian ngắn nhưng được nhiều người nhớ đến đã được làm lại cho Counter Strike 2, nhà tạo bản đồ Shaun “FMPONE” Snelling đã chia sẻ những ảnh chụp màn hình đầu tiên của bản cập nhật bản đồ de_santorini vào ngày 23 tháng 4 vừa rồi.

de_santorini

Phiên bản cập nhật của de_santorini sẽ tận dụng tối đa các thay đổi về ánh sáng quan trọng của CS2 và "hệ thống kết xuất dựa trên vật lý" mới của Source2, cải thiện hơn nữa các yếu tố đã khiến cho bản đồ này trở thành nơi yêu thích của người hâm mộ trong một thời gian dài, từ game thủ bình thường cho đến tuyển thủ chuyên nghiệp.

de_santorini

Được cộng đồng biết đến khi thiết kế ra những bản đồ như Cache và Season, FMPONE cùng với Dimitri “Dimsane” Alexis, Brian “Hordeau” Pujals Rick “Rf” Forge đã ra mắt Santorini vào tháng 11 năm 2015 khi bản đồ được đưa vào game cùng với Operation Wildfire vào tháng 2 năm 2016.

de_santorini

Santorini đã được người chơi đón nhận nồng nhiệt vào thời điểm đó, với nhiều lời khen ngợi về kết cấu tươi sáng của bản đồ và cách tiếp cận độc đáo, mới mẻ. Mặc dù nó chưa bao giờ được chơi tại một giải đấu lớn, nhưng de_santorini đã được giới thiệu trong trận đấu giao hữu vào tháng 3 năm 2016. 

de_santorini

Người hâm mộ của bản đồ này hi vọng rằng Valve sẽ giữ nguyên Santorini trong map pool, nhưng nó nhanh chóng bị loại khỏi đó và chỉ có thể được chơi thông qua hệ thống workshop. FACEIT cũng từng mang bản đồ này vào map pool trong hệ thống của mình năm 2017. Giờ đây, người hâm mộ cần phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi Valve thông báo chính thức về bản đồ này. Nhưng nếu như được đưa vào map pool, đây sẽ là một sự tươi mới cực kì đáng chú ý của Valve.

Xem thêm: Đội hình CS:GO rời tổ chức sau bê bối chủ sở hữu hẹn hò với nhân viên nữ dưới 18 tuổi
Xem thêm: Game thủ tích cực mở hòm trong CS:GO sau khi Valve công bố Counter Strike 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang