CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân

Ngày 29/8 vừa qua, giải đấu Song Hùng Việt Trung đã chính thức diễn ra những trận đấu đầu tiên của giải đấu tại Thượng Hải, Trung Quốc

Như thông tin đã đưa trong thời gian vừa qua, giải đấu CrossFire: Legends Song Hùng là giải đấu giao hữu giữa 2 đội tuyển top Việt Nam và 2 đội tuyển All Stars Trung Quốc được tổ chức thi đấu tại Thượng Hải, Trung Quốc. Có thể nói đây là một trong những giải đấu lớn nhất không chỉ với trình độ các đội tuyển được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng, với Việt Nam là quán quân và á quân Star League 2019 Black Wolf cùng Homie so tài cùng team Cross, team Fire đến từ Trung Quốc. Giải đấu đã chính thức khởi tranh vào ngày 29/8 hôm qua và các trận đấu ngày 30/8 vừa kết thúc.

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân

Ngày thi đấu khởi tranh 29/8 chứng kiến phong độ rất cao đến từ Homie. Trận đấu mở đầu kết thúc với chiến thắng 2 – 0 dành cho Homie khi cô nàng Jiny cùng đồng đội đã thi đấu vô cùng xuất sắc 10 – 6 ở map đấu Trạm Phát Sóng và 10 – 8 ở map đấu Trạm Vệ Tinh. Phía bên kia chiến tuyến Black Wolf đã kém may mắn hơn khi thất bại trước team All Stars 2 đến từ Trung Quốc. Khá đang tiếc cho cả hai khi họ đã đều thất bại trong ngày thi đấu 30/8 vừa diễn ra và thi đấu trong trận đấu tranh hạng 3 – 4 diễn ra vào ngày mai 31/8.

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân 2
Homie thua đáng tiếc 8 – 10 ở map đấu Đài Quan Sát

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân 3

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân 4

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân 5

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân 6

CrossFire: Legends: Giải đấu Song Hùng chính thức khởi tranh, Homie giành thắng lợi ở ngày ra quân 7

Theo lịch trình, giải đấu Song Hùng ShangHai 2019 sẽ diễn ra cặp đấu tranh 3 – 4 giữa team Homie Black Wolf, cặp đấu còn lại giữa team Cross và team Fire sẽ tranh ngôi vô địch. Những diễn biến hấp dẫn nhất sẽ trở lại vào ngày mai 31/8, các xạ thủ đừng bỏ lỡ nhé. Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube chính thức CrossFire Legends.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

Có rất nhiều cách để người chơi có thể heal lại máu trong PUBG và thường thì người chơi chỉ nghĩ đơn giản là khi bị bắn và mất nhiều máu chỉ cần heal đầy máu là được. Nhưng mỗi vật phẩm đều có một đặc điểm và cách sử dụng riêng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất tiêu hao vật phẩm trong khi bạn đang phải chạy bo khá xa.

Game Online
Lên đầu trang