Cựu CEO của G2 Esports nói Rekkles là "thể loại đồng đội tệ nhất"

Carlos Rodríguez, cựu CEO của tổ chức G2 Esports đã không ngần ngại chê bai xạ thủ từng là số 1 LEC với những lời lẽ khá thậm tệ.

Cựu CEO của tổ chức G2 Esports đã có một buổi trò chuyện với Duncan 'Thorin' Shields trong một cuộc phỏng vấn về nhiều chủ đề, bao gồm cả thời gian mà xạ thủ siêu sao của châu Âu, Rekkles, gắn bó cùng với đội tuyển LHMT G2.

G2 Esports

Đây là cuộc phỏng vấn cấp cao đầu tiên của Carlos kể từ khi anh rời G2 khi bị đình chỉ do có liên quan đến Andrew Tate. Về Rekkles, anh gia nhập G2 vào năm 2021 sau một mùa giải thành công với Fnatic và giúp tuyển thủ này lọt vào top 8 tại CKTG 4 lần liên tiếp. Tuy nhiên, hành trình của Rekkles với G2 không được tốt lắm khi cả đội không thể đến với các giải đấu quốc tế vào năm tiếp theo và Rekkles đã ra đi, thi đấu cho một tổ chức ở Pháp có tên Karmine Corp.

G2 Esports

Carlos đã không ngần ngại chỉ trích Rekkles trong cuộc phỏng vấn, nói rằng Rekkles là thể loại đồng đội tồi tệ nhất và đưa ra một số thông tin về vấn đề này. Anh nói rằng: "Rekkles là loại đồng đội tồi tệ nhất trong một đội, trong nhiều trường hợp. Tất nhiên, khi đến thời điểm mà bạn cần và anh ấy có thứ mình muốn, anh ta trở thành người tốt nhất."

Rekkles cũng từng nói khá nhiều điều tiêu cực về G2, nói rằng anh ấy và Carlos là "kẻ thù" trong suốt thời gian mà anh ở tổ chức. Tuyển thủ người Thuỵ Điển nói rằng anh ấy không muốn G2 có bất kì đồng tiền nào từ thương vụ chuyển nhượng của mình. Xạ thủ cũ của G2 cũng nói thêm về những vấn đề xảy ra trong quá trình chuyển nhượng khiến các đội hàng đầu tại LEC không thể mua lại anh vì G2 có những vấn đề khiến việc chuyển nhượng bị huỷ bỏ.

Xem thêm: Rekkles liệu còn có đứng ở đỉnh cao LEC như ngày xưa hay không?
Xem thêm: Carlos Rodriguez tuyên bố từ chức CEO của G2 Esports

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang