Cựu CEO của G2 Esports nói Rekkles là "thể loại đồng đội tệ nhất"

Carlos Rodríguez, cựu CEO của tổ chức G2 Esports đã không ngần ngại chê bai xạ thủ từng là số 1 LEC với những lời lẽ khá thậm tệ.

Cựu CEO của tổ chức G2 Esports đã có một buổi trò chuyện với Duncan 'Thorin' Shields trong một cuộc phỏng vấn về nhiều chủ đề, bao gồm cả thời gian mà xạ thủ siêu sao của châu Âu, Rekkles, gắn bó cùng với đội tuyển LHMT G2.

G2 Esports

Đây là cuộc phỏng vấn cấp cao đầu tiên của Carlos kể từ khi anh rời G2 khi bị đình chỉ do có liên quan đến Andrew Tate. Về Rekkles, anh gia nhập G2 vào năm 2021 sau một mùa giải thành công với Fnatic và giúp tuyển thủ này lọt vào top 8 tại CKTG 4 lần liên tiếp. Tuy nhiên, hành trình của Rekkles với G2 không được tốt lắm khi cả đội không thể đến với các giải đấu quốc tế vào năm tiếp theo và Rekkles đã ra đi, thi đấu cho một tổ chức ở Pháp có tên Karmine Corp.

G2 Esports

Carlos đã không ngần ngại chỉ trích Rekkles trong cuộc phỏng vấn, nói rằng Rekkles là thể loại đồng đội tồi tệ nhất và đưa ra một số thông tin về vấn đề này. Anh nói rằng: "Rekkles là loại đồng đội tồi tệ nhất trong một đội, trong nhiều trường hợp. Tất nhiên, khi đến thời điểm mà bạn cần và anh ấy có thứ mình muốn, anh ta trở thành người tốt nhất."

Rekkles cũng từng nói khá nhiều điều tiêu cực về G2, nói rằng anh ấy và Carlos là "kẻ thù" trong suốt thời gian mà anh ở tổ chức. Tuyển thủ người Thuỵ Điển nói rằng anh ấy không muốn G2 có bất kì đồng tiền nào từ thương vụ chuyển nhượng của mình. Xạ thủ cũ của G2 cũng nói thêm về những vấn đề xảy ra trong quá trình chuyển nhượng khiến các đội hàng đầu tại LEC không thể mua lại anh vì G2 có những vấn đề khiến việc chuyển nhượng bị huỷ bỏ.

Xem thêm: Rekkles liệu còn có đứng ở đỉnh cao LEC như ngày xưa hay không?
Xem thêm: Carlos Rodriguez tuyên bố từ chức CEO của G2 Esports

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kỷ niệm tròn 1 thập kỷ "Your Name.": Đạo diễn Makoto Shinkai công bố bản phác thảo đầu tiên, hé lộ tiến độ dự án điện ảnh mới

Kỷ niệm tròn 1 thập kỷ "Your Name.": Đạo diễn Makoto Shinkai công bố bản phác thảo đầu tiên, hé lộ tiến độ dự án điện ảnh mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày hiện tượng điện ảnh "Your Name." (Kimi no Na wa / tựa Việt: Tên Cậu Là Gì?) làm rung chuyển phòng vé toàn cầu và chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả. Nhân dấu mốc kỷ niệm tròn 10 năm ngày tác phẩm chính thức công chiếu tại các cụm rạp Nhật Bản (26/8/2016 – 26/8/2026), đạo diễn Makoto Shinkai đã bất ngờ chia sẻ lại bức vẽ phác thảo ý tưởng sơ khai đầu tiên của bộ phim lên trang cá nhân, đồng thời cập nhật những thông tin quý giá về dự án điện ảnh tiếp theo đang trong quá trình thai nghén.

Giải trí
Logo sự kiện Apple có thể đã hé lộ hai nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 18 Pro

Logo sự kiện Apple có thể đã hé lộ hai nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 18 Pro

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple vừa công bố sự kiện đặc biệt mang tên “Surprise and shine”, dự kiến diễn ra vào ngày 9/9. Bên cạnh việc chờ đợi những sản phẩm mới, thiết kế logo của sự kiện cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý khi được cho là có thể hé lộ hai thay đổi đáng chú ý trên dòng iPhone 18 Pro.

Công Nghệ
Họa sĩ "One Punch Man" Yusuke Murata gây sốt khi lấy con trai là VĐV thể hình làm mẫu vẽ bìa chương 283

Họa sĩ "One Punch Man" Yusuke Murata gây sốt khi lấy con trai là VĐV thể hình làm mẫu vẽ bìa chương 283

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng thú vị và ấm áp vừa được hé lộ, khiến cộng đồng người hâm mộ truyện tranh toàn cầu không khỏi thích thú. Họa sĩ đại tài Yusuke Murata — "phù thủy hội họa" đứng sau siêu phẩm manga "One Punch Man" — mới đây đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi sử dụng chính con trai ruột của mình là vận động viên thể hình Keisuke Murata làm hình mẫu giải phẫu học thực tế để phác họa trang bìa cho chương 283 vừa phát hành trên nền tảng Tonari no Young Jump.

Giải trí
Lên đầu trang