Cựu CEO của G2 Esports nói Rekkles là "thể loại đồng đội tệ nhất"

Carlos Rodríguez, cựu CEO của tổ chức G2 Esports đã không ngần ngại chê bai xạ thủ từng là số 1 LEC với những lời lẽ khá thậm tệ.

Cựu CEO của tổ chức G2 Esports đã có một buổi trò chuyện với Duncan 'Thorin' Shields trong một cuộc phỏng vấn về nhiều chủ đề, bao gồm cả thời gian mà xạ thủ siêu sao của châu Âu, Rekkles, gắn bó cùng với đội tuyển LHMT G2.

G2 Esports

Đây là cuộc phỏng vấn cấp cao đầu tiên của Carlos kể từ khi anh rời G2 khi bị đình chỉ do có liên quan đến Andrew Tate. Về Rekkles, anh gia nhập G2 vào năm 2021 sau một mùa giải thành công với Fnatic và giúp tuyển thủ này lọt vào top 8 tại CKTG 4 lần liên tiếp. Tuy nhiên, hành trình của Rekkles với G2 không được tốt lắm khi cả đội không thể đến với các giải đấu quốc tế vào năm tiếp theo và Rekkles đã ra đi, thi đấu cho một tổ chức ở Pháp có tên Karmine Corp.

G2 Esports

Carlos đã không ngần ngại chỉ trích Rekkles trong cuộc phỏng vấn, nói rằng Rekkles là thể loại đồng đội tồi tệ nhất và đưa ra một số thông tin về vấn đề này. Anh nói rằng: "Rekkles là loại đồng đội tồi tệ nhất trong một đội, trong nhiều trường hợp. Tất nhiên, khi đến thời điểm mà bạn cần và anh ấy có thứ mình muốn, anh ta trở thành người tốt nhất."

Rekkles cũng từng nói khá nhiều điều tiêu cực về G2, nói rằng anh ấy và Carlos là "kẻ thù" trong suốt thời gian mà anh ở tổ chức. Tuyển thủ người Thuỵ Điển nói rằng anh ấy không muốn G2 có bất kì đồng tiền nào từ thương vụ chuyển nhượng của mình. Xạ thủ cũ của G2 cũng nói thêm về những vấn đề xảy ra trong quá trình chuyển nhượng khiến các đội hàng đầu tại LEC không thể mua lại anh vì G2 có những vấn đề khiến việc chuyển nhượng bị huỷ bỏ.

Xem thêm: Rekkles liệu còn có đứng ở đỉnh cao LEC như ngày xưa hay không?
Xem thêm: Carlos Rodriguez tuyên bố từ chức CEO của G2 Esports

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

HBO chỉnh sửa hình ảnh series Harry Potter sau phản ứng của người hâm mộ

HBO chỉnh sửa hình ảnh series Harry Potter sau phản ứng của người hâm mộ

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ vài tháng trước khi series Harry Potter chính thức lên sóng, HBO đã âm thầm điều chỉnh một số cảnh trong trailer mới sau khi teaser đầu tiên nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng. Những thay đổi chủ yếu tập trung vào khâu hậu kỳ nhằm mang đến hình ảnh Hogwarts tươi sáng và giàu màu sắc hơn.

Phim Ảnh
"Re:ZERO" Mùa 4 tái xuất bùng nổ: Tung Trailer cực cháy cho phần thứ 2 "The Recapture Arc", hẹn ngày phát sóng 12/8

"Re:ZERO" Mùa 4 tái xuất bùng nổ: Tung Trailer cực cháy cho phần thứ 2 "The Recapture Arc", hẹn ngày phát sóng 12/8

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tin vui lớn vừa chính thức được phát đi, làm nức lòng cộng đồng người hâm mộ thương hiệu anime chuyển sinh lừng danh toàn cầu "Re:ZERO -Starting Life in Another World-". Mới đây, Ban sản xuất dự án đã chính thức phát hành đoạn trailer giới thiệu đầy kịch tính cùng những hình ảnh xem trước (preview) cho tập 12 — tập phim mở màn cho phần thứ 2 mang tên "The Recapture Arc" (Chương Giành Lại) thuộc Mùa 4.

Giải trí
ASUS ProArt – Hệ sinh thái phần cứng toàn diện dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS ProArt – Hệ sinh thái phần cứng toàn diện dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với triết lý In Search of Incredible, ASUS không ngừng phát triển các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bên cạnh các dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp và gaming, ASUS ProArt được xây dựng như một hệ sinh thái phần cứng chuyên biệt dành cho nhà sáng tạo nội dung, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, kiến trúc sư, designer và những người yêu cầu độ chính xác cao về màu sắc cũng như hiệu năng xử lý.

Công Nghệ
Lên đầu trang