Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân

Trong ngày đầu ra quân tại giải đấu BnS Thế Giới 2017, đội tuyển Việt Nam đã vuột mất cơ hội đi tiếp vào vòng trong khi để thua cả vòng bảng lẫn cơ hội cuối tại nhánh thua của bảng B.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân

Giải Blade & Soul World Championship 2017 đã bắt đầu vào 12h trưa ngày hôm nay, với các đội tuyển ở bảng A và B khởi đầu trận đấu. Với bảng của Việt Nam, tưởng chừng như tránh được các "gosu" của Blade & Soul như Hàn Quốc hay Trung Quốc, nhưng các tuyển thủ từ châu Âu và Nhật Bản cũng không vừa sức đối với đội tuyển trẻ của chúng ta.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân 2
Đội hình ra quân của đội tuyển Việt Nam

Vòng đấu trước đội XDDDD của châu Âu

Trong vòng đầu bảng B, Phạm Hồ Hậu (Kuro - Sát thủ) đã có màn cân sức khá sát sao với Kiếm Vũ của đối thủ. Tuy nhiên, do sử dụng quá nhiều thoát hiểm và nhận nhiều sát thương từ đầu trận, Kuro đã không còn đủ máu để kết liễu đối phương. Trong vòng đấu thứ 2, Thuật Chú Sư (Warlock) của đội tuyển châu Âu không gặp quá nhiều khó khăn khi Đỗ Quốc Kỳ (Triệu Hồi Sư) sử dụng quá nhiều kĩ năng thoát hiểm từ đầu trận và bị kết liễu ngay chỉ với 2 lần hất tung trong chưa đầy 20 giây.

Ở vòng đấu 3v3, đội tuyển Việt Nam thật sự gặp khó khăn khi đối thủ liên tục tìm cơ hội tiếp sức và hất tung, bồi combo cho Warlock xả sát thương thoải mái. Dù có cố gắng và ráng kéo 1 mạng của Warlock, tuy nhiên Võ Sư và Kiếm Vũ còn lại của XDDDD cũng quá đủ để kết thúc trận đấu giữa 2 đội. Đội tuyển Việt Nam thua châu Âu với điểm số 0 - 4.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân 3
Kết quả vòng đầu tiên...lỗi kĩ thuật tí mà phải chi là thật :v

Vòng đấu nhánh thua Noonsang FC Nhật Bản

Với hi vọng sẽ cố gắng gỡ gạc lại trận trước để tiếp tục được bước vào vòng trong, tuy nhiên đội tuyển Nhật Bản được đánh giá khá cao và chỉ sẩy chân trong vòng trước và để thua trước đội tuyển Bắc Mỹ.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân 4

Trong trận đấu đầu tiên, Nguyễn Phan Trường (Sate - Kiếm Sư) gần như bị Cuồng Long của đội Nhật Bản bắt bài toàn bộ khi liên tục phản đòn đúng lúc, khiến Kiếm Sư gặp trở ngại trong cả tấn công lẫn phòng thủ. Chậm mà chắc, Cuồng Long dần kéo hết cả ống máu của Kiếm Sư.Trong trận thứ hai, Phạm Hồ Hậu (Kuro - Sát thủ) bị bất ngờ khi Kiếm Vũ của đối phương quá hổ báo và liên tiếp dồn ép hết kĩ năng thoát hiểm của anh, kết thúc trận đấu bằng một đợt dồn combo duy nhất.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân 5

Trong trận 3v3 quyết định, đội tuyển Việt Nam cứ như được thêm thuốc và đánh khá hăng và hoàn hảo. Tuy nhiên, có thể do thiếu kinh nghiệm và phối hợp chưa tốt, đội tuyển Nhật Bản vẫn có lợi thế hơn về sau trận. Sau khi nhận ra rằng Kuro Sát Thủ là mối đe dọa lớn nhất, đội Nhật Bản liên tiếp dồn tag và ép chết Kuro từ sớm. Dù có cố gắng, tuy nhiên cả 2 tuyển thủ còn lại vẫn không thể chống đỡ trước đội còn đủ 3 người. Đội tuyển Việt Nam thất bại 0 - 4 và bị loại khỏi giải đấu Blade & Soul Thế Giới 2017.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân 6
Kết quả cuối cùng của vòng đấu bảng B

Có thể do khá gấp gáp trong thời gian huấn luyện và chuẩn bị giải đấu, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã không thể hiện tốt nhất trong giải đấu vừa rồi. Hi vọng rằng trong mùa giải năm sau chúng ta sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn trước các đội tuyển thế giới.

Đội tuyển BnS Việt Nam về nước ăn Trung Thu sớm khi thất bại ngay vòng đầu ra quân 7

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang