Đội tuyển LMHT nữ lại tiếp tục tạo drama, lần này chính Riot phải vào cuộc

Vaevictis Esports lại khiến cho cộng đồng LMHT thế giới phải chú ý khi tiếp tục tạo sóng gió, ngay cả Riot Games cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ

Vaevictis Esports hiện đang là đội tuyển LMHT được nhắc đến nhiều nhất thế giới trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó họ được cộng đồng chú ý bởi sự xuất hiện của cả 5 thành viên đều là nữ và cũng là đại diện đầu tiên tại Đấu Trường LMHT chuyên nghiệp có cả 5 tuyển thủ là nữ. Tuy nhiên Vaevictis Esports lại dính phải nhiều tai tiếng hơn là sự nổi tiếng, bởi vì họ đã từng khiến cho rất nhiều những đối thủ của họ phải nhận án phạt liên quan đến việc thiếu tôn trọng đối thủ trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

Đội tuyển LMHT nữ lại tiếp tục tạo drama, lần này chính Riot phải vào cuộc

Nguồn ảnh: Internet

Và sau một thời gian ngắn im hơi lặng tiếng thì những cô gái này đã không thể giữ được sự bình yêu cho chính mình. Kết quả là họ tạo ra liên tiếp những drama để cộng đồng game thủ phải nhớ đến mình. Và mới đây nhất là một thành viên của đội đã phải nhận án phạt đến từ phía ban tổ chức của LMHT khu vực LCL.

Diana "TR1GGERED" Ivanchenko, người chơi hỗ trợ của đội tuyển này đã chửi nhau "như chó với mèo" với một thành viên khác là Nataliya "Ankote" Zayko. Được biết ban đầu Ankote được mời đến thi đấu tại Vaevictis Esports nhưng lại bị TR1GGERED suốt ngày đá đểu, cãi nhau và cho rằng trình kém hơn mình. Thậm chí tranh cãi còn gay gắt đến mức TR1GGERED đòi chuyển lên đường trên – vị trí của Ankote để gánh đội hộ vì đồng đội kỹ năng quá kém.

Đội tuyển LMHT nữ lại tiếp tục tạo drama, lần này chính Riot phải vào cuộc 2

Chân dung thủ phạm Diana "TR1GGERED" Ivanchenko (nguồn ảnh: Internet)

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng TR1GGERED kia còn lên stream chửi đồng đội với lời lẽ thậm tệ, mong đồng đội nên chết đi đừng sống làm gì cho chật đất. Kết quả là, Ankote bị kick ra khỏi team.

Đội tuyển LMHT nữ lại tiếp tục tạo drama, lần này chính Riot phải vào cuộc 3

Và nạn nhân Nataliya "Ankote" Zayko (nguồn ảnh: Vaevictis Esports)

Vụ việc này không thể qua khỏi tai mắt của Riot Games. Vào ngày hôm nay, BTC của LCL đã đưa ra án phạt chính thức. TR1GGERED phải nhận án cấm thi đấu 2 trận vì có hành vi nhục mạ, dọa giết người đồng đội cũ của mình. Lệnh cấm này có hiệu lực ngay từ ngày 15/03. Tổ chức Vaevictis cũng nhận những lời cảnh cáo và hình phạt nếu còn tái diễn sự việc trên.

Vaevictis trình độ có thể thua kém tất cả nhưng về độ tấu hài, họ là số 1 của làng LMHT thế giới!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang